10 điều ngớ ngẩn về “chuyện ấy” mà lâu nay ta vẫn cứ tin “sái cổ”

Nhiều người nghĩ rằng quan hệ bằng đường miệng sẽ an toàn và ít mắc các bệnh về tình dục hơn kiểu quan hệ truyền thống. Nhưng điều này lại hoàn toàn sai lầm bởi bất cứ kiểu quan hệ nào cũng có mặt trái của nó nếu không biết phòng ngừa thì sẽ xảy ra nhiều vấn đề đáng tiếc.

 

Sức khỏe giới tính:Có lẽ, hàng nghìn năm cũng chưa bao giờ nói hết được vấn đề tế nhị của “chuyện ấy”, thế nhưng để không bị mang tiếng là “gà mờ” thì bạn cần phải nắm rõ 10 điều sau.

10 dieu ngo ngan ve chuyen ay ma ta hay tin sai co  49523 zoom 10 điều ngớ ngẩn về chuyện ấy mà lâu nay ta vẫn cứ tin sái cổ

10 điều ngớ ngẩn về “chuyện ấy” mà lâu nay ta cứ tin “sái cổ” (ảnh minh họa)

 

1. Màng trinh còn nguyên vẹn là một cô nàng trong trắng

Điều này đúng trong hầu hết các trường hợp nhưng không phải là tuyệt đối. Đặc biệt, người phụ nữ có ‘cô bé’ cấu tạo đặc biệt, màng trinh có tính đàn hồi thì khi quan hệ nhiều lần màng trinh ấy vẫn chưa bị rách. Còn một số phụ nữ khác khi sinh ra đã không có cấu tạo màng trinh trong bộ phận sinh dục của mình. Vì vậy, đừng dùng màn trinh để làm thước đo và đánh giá trinh tiết của người phụ nữ, vì không phải ai cũng như ai.

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

2. Đàn ông có bàn chân to thì “cậu nhỏ” cũng to

Đây quả là cú lừa tuyệt đỉnh nhất thời đại, kích thước của “cậu bé” và kích thước bàn chân chẳng hề liên quan đến nhau đâu. Mà muốn biết chính xác nhất kích cỡ của “cậu bé” chỉ có cách duy nhất là tuột quần anh ta và kiểm tra mà thôi.

3. Một số kiểu quan hệ độc đáo sẽ an toàn hơn kiểu truyền thống

Nhiều người nghĩ rằng quan hệ bằng đường miệng sẽ an toàn và ít mắc các bệnh về tình dục hơn kiểu quan hệ truyền thống. Nhưng điều này lại hoàn toàn sai lầm bởi bất cứ kiểu quan hệ nào cũng có mặt trái của nó nếu không biết phòng ngừa thì sẽ xảy ra nhiều vấn đề đáng tiếc.

4. Chỉ có các cậu trai trẻ mới bị xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm không phải do ảnh hưởng của tuổi tác mà đó là tình trạng sức khỏe của mỗi quý ông. Trường hợp xuất tinh sớm sẽ theo các quý ông đến già.

5. Thuốc tránh thai khiến bạn tăng cân

Thuốc tránh thai khiến bạn tăng cân đó chỉ là sự suy diễn mà chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh được điều đó là đúng sự thật. Cân nặng của bạn chỉ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về tuổi tác, sự thay đổi lối sống,…

6. Đàn ông nghĩ về sex nguyên ngày

Đây là một thông tin hoàn toàn sai trái, khiến đàn ông trở nên vô cùng xấu xa trong mắt chị em. Thật ra thì tần suất họ nghĩ về “chuyện ấy” nhiều như khi họ nghĩ về thức ăn mà thôi.

7. Sex còn đốt cháy mỡ nhiều hơn là tập thể dục

Khi quan hệ, bạn sẽ đốt cháy khá nhiều năng lượng nhưng không thể nào bằng một phút tập thể dục hay chạy bộ. Thực tế, ta chỉ đốt cháy khoảng 3,5 calo cho mỗi phút quan hệ mà thôi.

8. Chỉ có đàn ông mới bị mộng tinh

Không chỉ có mình đàn ông mới bị mộng tinh đâu nhé mà phụ nữ cũng hoàn toàn có thể bị mộng tinh đấy. Một nghiên cứu gần đây cho rằng gần 40% phụ nữ đều có thể bị đánh thức bởi 1 cơn cực khoái trong giấc ngủ của mình.

9. Nam giới không cần chích ngừa HPV

Không chỉ phụ nữ mới cần phải chín ngừa HPV để tránh ung thư cổ tử cung mà nam giới hoàn toàn có thể bị ung thư tinh hoàn và các biến chứng khó lường. Vì thế chủ động ngăn ngừa bằng cách chích HPV. Đây là loại vắc xin tốt cho sức khỏe giới tính cả hai.

10. Phụ nữ thường không xem phim khiêu dâm

Phụ nữ cũng chẳng kém cạnh đàn ông lắm đâu nhé. Theo một thống kê từ các trang web nóng có hơn 1/3 lượt truy cập là nữ giới.

Nguồn: Tổng hợp

  Tin Tức Giải Trí
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>