Ép chanh lấy nước rồi trộn đều cùng lòng trắng trứng, dầu olive và muối biển. Sau khi hỗn hợp đã sánh, dùng tay hoặc chổi quét mặt nạ bôi đều hỗn hợp lên da quanh mắt, lưu lại trong 15 phút rồi rửa sạch với nước.

 

Cách trị nếp nhăn ở mắt đơn giản với chanh

Tại sao chanh lại là cách trị nếp nhăn ở mắt hiệu quả?

Trong lĩnh vực làm , chanh chứa rất nhiều vitamin C có công dụng tuyệt vời trong việc làm trẻ da, làm sạch các bã nhờn, trị mụn, làm mờ các nếp nhăn. Không chỉ thế, axit trong chanh là chất giúp chống nếp nhăn hình thành một cách tuyệt vời.. Chanh lấy đi các tế bào chết dưới da, giúp tránh thâm da và ngăn hình thành các nếp nhăn trên da.

chanh

Chanh là cách trị nếp nhăn ở mắt rất tốt

Ép chanh lấy nước rồi trộn đều cùng lòng trắng trứng, dầu olive và muối biển. Sau khi hỗn hợp đã sánh, dùng tay hoặc chổi quét mặt nạ bôi đều hỗn hợp lên da quanh mắt, lưu lại trong 15 phút rồi rửa sạch với nước.

Những câu danh ngôn haycâu nói haycâu nói ý nghĩa hãy đến với chúng tôi quote hay luôn cập nhật nhanh những câu trích dẫn haycâu trích dẫn từ phim , như trích dẫn phim forrest gumpforrest gump phim, tổng hợp những câu quotes hay sẽ giúp mang lại cảm hứng sống cho bạn

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với mật ong. Cách làm tương tự. Trong mật ong có thành phần chữa lành da, kết hợp với chanh sẽ tăng hiệu quả trị nếp nhăn.

Có cần lưu ý những điều gì không?

Vì chanh có tính axit và tính gột rửa khá mạnh, do đó, bạn không nên lạm dụng chanh quá nhiều trong quá trình sử dụng. Bạn nên đắp mặt nạ cho mắt bằng chanh khoảng 2-3 lần một tuần tuỳ vào tình trạng da mỗi người.

mat na chanh

Bạn cần lưu ý một số điều trong quá trình sử dụng

Ngoài ra, sử dụng chanh khiến da dễ bắt nắng hơn. Để tránh cho làn da xung quanh mắt trở nên thâm sạm, bạn nên che chắn kỹ càng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.

Kết hợp với sử dụng mặt nạ chanh, bạn cần có một chế độ sinh hoạt, ăn uống, tập luyện điều độ và phù hợp để có kết quả tốt nhất.

Tin Tức Chứng Khoán
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>