4 thời điểm nàng thèm “chuyện yêu” nhất trong tháng

 

Khi cùng nàng xem phim gợi cảm sẽ là lúc bạn dễ dàng khơi gợi cảm giác của nàng. Hãy âu yếm nàng bằng một nụ hôn ngọt ngào hoặc những cử chỉ nhẹ nhàng chạm vào những vùng nhạy cảm của nàng sẽ khiến cô ấy nóng lên và sẵn sàng vào cuộc làm ” chuyện ấy “.

 

Sau khi tập thể dục

Quá trình vận động, tập luyện thể dục thể thao giúp phụ nữ sản sin ra hoocmon endorphins, loại chất khiến nàng cảm thấy vui vẻ, tăng ham muốn. Đây cũng là thời điểm khiến cơ thể, trí não sảng khoái nên làm cho nàng trở nên mạnh mẽ và sexy hơn.

4 thoi diem nang them chuyen yeu nhat  74066 zoom 4 thời điểm nàng thèm chuyện yêu nhất trong tháng

4 thời điểm nàng thèm “chuyện yêu” nhất (ảnh minh họa)

Ngày nàng rụng trứng

Theo nghiên cứu từ Đại học California (Mỹ) và Đại học New Mexico (Mỹ) cho biết trong thời kỳ rụng trứng là phụ nữ có hàm lượng hoóc-môn testosterone cao nên có sự ham muốn mạnh mẽ trong thời kỳ này.

Đặc biệt, ngày đó âm đạo của chị em tiết dịch nhiều nên người cảm thấy khao khát được “yêu” chồng nhiều hơn. Vì thế lời khuyên dành cho các ông chồng nếu không muốn bị cắm sừng hãy “yêu” và chăm sóc vợ nhiều hơn trong những ngày này.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Khi cùng nàng xem phim gợi cảm

Khi cùng nàng xem phim gợi cảm sẽ là lúc bạn dễ dàng khơi gợi cảm giác của nàng. Hãy âu yếm nàng bằng một nụ hôn ngọt ngào hoặc những cử chỉ nhẹ nhàng chạm vào những vùng nhạy cảm của nàng sẽ khiến cô ấy nóng lên và sẵn sàng vào cuộc làm ” chuyện ấy “.

Sau khi phải kiêng cữ

Sau khi kiêng cữ là những thời điểm trước và sau khi sinh, phụ nữ cần phải”kiêng chuyện ấy” để đảm bảo an toàn cho thai nhi và những tổn thương của tử cung sau khi sinh.

Việc phải “nhịn chuyện ấy” lâu ngày khiến phụ nữ ham muốn. Sau giai đoạn kiêng cữ của nàng, bạn hãy nhanh chóng “hâm lửa” đời sống tình dục của vợ chồng sau một thời gian đã bị “nguội lạnh”.

Nguồn: Tổng hợp

Tin Tức Giáo dục
  Khám Phá Thế Giới
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>