4 thực phẩm ăn càng nhiều thì sẽ khiến tim bạn ngừng đập càng nhanh

 

Thường xuyên uống các loại đồ uống có ga cũng có thể có hại cho tim của bạn bởi vì chúng chứa nhiều đường ngoài chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Hơn nữa, loại nước ngọt này còn có thể gây ra mức độ insulin tăng lên, tăng áp lực lên vỏ não bà tạo ra nguy cơ đau tim.

Nhiều thực phẩm gây ảnh hưởng đến tim mạch nếu như chúng ta sử dụng quá nhiều, bạn nên để ý, cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn thực đơn cho gia đình mình nhé. Và đây là 4 loại thực phẩm nên hạn chế ăn, uống để giữ cho trái tim khỏe mạnh

Ngũ cốc nguyên hạt

4 loai thuc pham an nhieu dan den benh tim mach %282%29  92963 zoom 4 thực phẩm ăn càng nhiều thì sẽ khiến tim bạn ngừng đập càng nhanhĂn quá nhiều ngũ cốc nguyên hạt cũng gây hại cho tim.

 
 

Đây chính là thủ phạm gây hại cho tim. Một nghiên cứu đăng trên chuyên san Archives of Internal Medicine cho thấy phụ nữ ăn nhiều carbohydrates thì nguy cơ bị bệnh tim cao hơn so với những người ăn ít. Carbohydrate khi vào cơ thể biến thành đường glucose trong máu khiến đường huyết tăng lên. Chỉ số đường huyết tăng vọt là một trong những yếu tố hàng đầu làm tăng nguy cơ tim mạch.

Hơn nữa, nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã từng khẳng định mối quan hệ trực tiếp giữa việc tiêu thụ carbohydrate và bệnh tim. Một trong những nguồn carbohydrate gây nên hiện tượng tăng lượng đường trong máu là lúa mì.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Ăn một chế độ lành mạnh tập trung vào các protein, các loại rau xanh, gia vị, trà, rượu vang đỏ và các chất chống oxy hóa là cách giúp có một trái tim khỏe mạnh cũng như tránh được tình trạng viêm.

Bánh mì trắng

Bánh mì trắng là một loại thực phẩm rất giàu carbohydrate tinh chế. Khi tiêu thụ nhiều thực phẩm này, carb sẽ được hấp thụ nhanh vào máu và làm tăng khả năng phát triển bệnh tim.

Đồ uống có ga

Thường xuyên uống các loại đồ uống có ga cũng có thể có hại cho tim của bạn bởi vì chúng chứa nhiều đường ngoài chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Hơn nữa, loại nước ngọt này còn có thể gây ra mức độ insulin tăng lên, tăng áp lực lên vỏ não bà tạo ra nguy cơ đau tim.

 
 

Thịt lợn muối

4 loai thuc pham an nhieu dan den benh tim mach %283%29  88403 zoom 4 thực phẩm ăn càng nhiều thì sẽ khiến tim bạn ngừng đập càng nhanhTiêu thụ nhiều các loại thịt có chứa mỡ như thịt lợn muối hay thịt sườn có thể gây rắc rối cho trái tim của bạn.

 
 

Tiêu thụ nhiều các loại thịt có chứa mỡ như thịt lợn muối hay thịt sườn có thể gây rắc rối cho trái tim của bạn. Theo Patton, nghiên cứu đã chứng minh các loại thịt đỏ có thể làm gia tăng số lượng các vi khuẩn có hại tại ruột. Mặc dù ý kiến về việc liệu thịt đỏ có thực sự có hại cho tim mạch hay không vẫn còn gây nhiều tranh cãi nhưng tốt nhất là bạn vẫn nên lựa chọn nhiều thịt nạc hơn cho chế độ ăn của mình.

Nguồn: Sưu tầm

Dự Án Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>