5 điều tuyệt đối không được làm trước mỗi cuộc “yêu” với nàng

Đa phần, cánh mày râu đều uống chút rượu để cho họ hưng phấn hơn. Điều đó là đúng, nhưng sẽ là phản tác dụng nếu uống quá nhiều mỗi cuộc “yêu”. Bởi, uống quá nhiều rượu sẽ không kiểm soát được hành vi của mình, dễ phải đối diện với những chấn thương không đáng có khi quan hệ.

 

“Chuyện yêu” là một trong những hoạt động thú vị nhất của cuộc đời. Tuy nhiên, một số yếu tố lại biến “chuyện vui” thành “chuyện buồn”. Vì thế trước mỗi cuộc yêu, bạn tuyệt đối không được làm những điều dưới đây.

Uống thuốc kháng sinh

Uống thuốc kháng sinh có thể làm khô màng nhầy, giúp giảm ngạt mũi nhưng nó lại làm khô các bộ phận khác của cơ thể như “cô bé”. Nếu ban thực sự cảm thấy mệt mỏi và không sẵn sàng cho “chuyện ấy thì hãy dừng việc “yêu” lại. Việc uống thuốc kháng sinh sau khi bị ốm và quan hệ ngay sẽ không đem lại điều thú vị gì, thậm chí còn khiến bạn đau rát hơn thôi.

Ăn thực phẩm cay nóng

Thực phẩm cay không chỉ ảnh hưởng đến mùi của “vùng kín” mà còn gây đầy hơi, khiến bạn dễ “thả bom” trong khi làm “chuyện ấy”. Tồi tệ hơn trên bàn tay, miệng của bạn có thể còn vương lại những vị cay làm cho việc tiếp xúc giữa hai người trở nên khó chịu, gây rát các vùng da, nụ hôn “bỏng cháy”…

5 dieu tuyet doi khong nen lam mtruoc moi cuoc yeu %282%29  24819 zoom 5 điều tuyệt đối không được làm trước mỗi cuộc yêu với nàngẢnh minh họa

Uống quá nhiều rượu

Đa phần, cánh mày râu đều uống chút rượu để cho họ hưng phấn hơn. Điều đó là đúng, nhưng sẽ là phản tác dụng nếu uống quá nhiều mỗi cuộc “yêu”. Bởi, uống quá nhiều rượu sẽ không kiểm soát được hành vi của mình, dễ phải đối diện với những chấn thương không đáng có khi quan hệ.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Cạo vùng kín ngay trước khi “yêu”

Một số chị em cảm thấy bối rối khi nhìn thấy đám cỏ “vùng kín” của mình nên vội vào nhà tắm xử lý chúng cho gọn gàng. Nhưng điều này thực sự không tốt chút nào.

5 dieu tuyet doi khong nen lam mtruoc moi cuoc yeu %283%29  16917 zoom 5 điều tuyệt đối không được làm trước mỗi cuộc yêu với nàngẢnh minh họa

Tốt nhất là bạn nên “dọn cỏ” vùng kín ít nhất 1 đêm trước khi quan hệ. Khi dùng dao cạo sẽ làm cho lớp da trên cùng bị tróc nên có thể gây kích ứng các nang tóc, phát ban, gập ghềnh, nổi mẩn đỏ, xước trên làn da của bạn và tăng khả năng nhiễm trùng.

Vì thế, nếu muốn làm sạch vùng kín bạn nên sử dụng một dao cạo đa lưỡi, thoa kem giảm viêm, giúp làn da mềm mại. Đặc biệt, thực hiện điều này trước khi quan hệ khoảng 1 ngày để tránh những tổn thương không đáng có.

5 dieu tuyet doi khong nen lam mtruoc moi cuoc yeu %281%29  57403 zoom 5 điều tuyệt đối không được làm trước mỗi cuộc yêu với nàng

Bạn nên nhớ, không phải bất cứ thứ gì dạng lỏng cũng có thể sử dụng làm chất bôi trơn. (Ảnh minh họa)

Dùng thực phẩm làm chất bôi trơn trước khi “yêu”

Có thể đây không phải là điều phổ biến mà các cặp đôi thường làm nhưng bạn cần phải hiểu rõ điều này. Một số người thường hay sử dụng nước sốt, hoặc sô cô la dạng chảy để lên người… như một cách để gợi hứng cho “cuộc yêu”. Nghe nó thật táo bạo và nóng bỏng nhưng bạn có nghĩ về việc bạn sẽ bị nhiễm trùng nấm men sau khi quan hệ?

Bạn nên nhớ, không phải bất cứ thứ gì dạng lỏng cũng có thể sử dụng làm chất bôi trơn. Hãy sử dụng đúng sản phẩm phù hợp, tuyệt đối không tùy tiện dùng thức ăn để thay thế vì nó có thể khiến bạn phải gặp họa.

Nguồn: Tổng hợp

Tin Tức Giáo dục
  Khám Phá Thế Giới
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>