8 yếu tố khiến “súng” quý của các ông suy giảm chức năng làm “chuyện ấy”

 

Nếu ngủ quá ít, dưới 5 giờ mỗi đôi đêm trong vài ngày sẽ khiến một chàng trai khỏe mạnh giảm độ cương dương 10%. Giấc ngủ rất cần thiết cho việc sản xuất testosterone vì thế, nếu bạn không ngủ đủ 8 giờ mỗi đêm thì đừng hỏi tại sao “súng” của mình ngày một èo uột.

 

Hóa đơn

Các loại giấy in nhiệt và mực sử dụng trong các loại hóa đơn ở cửa hàng, siêu thị đều chứa hàm lượng cao bisphenol-A (BPA) – một hóa chất không chỉ làm tăng cường việc sản xuất nội tiết tố nữ estrogen mà còn làm biến đổi một số nội tiết tố khác trong cơ thể. Do đó, bạn nên hạn chế tiếp xúc các loại biên lai,..Bên cạnh đó, những đồ vật đựng thức ăn bằng nhựa cứng cũng như các loại thực phẩm đóng hộp cũng là nguồn chứa nhiều BPA.

Đồ ngọt

suy giam chuc nang sinh ly  89340 zoom 8 yếu tố khiến súng quý của các  ông suy giảm chức năng làm chuyện ấy

Tiêu thụ một lát bánh hay, một lon soda hay một ít đường sẽ làm tăng nồng độ glucose trong máu, kích thích giải phóng hormone insulin. Điều này làm ảnh hưởng quá trình sản xuất testosterone của cơ thể khiến “giương cờ” khó khăn hơn.

Thiếu ngủ

Nếu ngủ quá ít, dưới 5 giờ mỗi đôi đêm trong vài ngày sẽ khiến một chàng trai khỏe mạnh giảm độ cương dương 10%. Giấc ngủ rất cần thiết cho việc sản xuất testosterone vì thế, nếu bạn không ngủ đủ 8 giờ mỗi đêm thì đừng hỏi tại sao “súng” của mình ngày một èo uột.

Ngủ chung với con

Theo nghiên cứu của trường Đại học Mỹ Notre Dame và trường Northwestern, để nôi trẻ sơ sinh trong phòng ngủ khiến việc sản xuất testosterone của nam giới giảm hơn 7% hiệu quả. Việc vợ chồng ngủ chung với con cái, nội tiết tố của họ sụt giảm, đặc biệt ảnh hưởng đến chức năng thầm kín của người chồng.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Đậu nành

Đậu nành là thực phẩm ảnh hưởng đến chức năng tình dục của quý ông. Nếu ăn ít thức ăn làm từ đậu nành thì sẽ không giết chết ham muốn của bạn nhưng nếu ăn chế độ giàu đậu nành mỗi ngày thì chắn chắn “súng” của bạn dễ trở thành vô dụng.

Ở nhà suốt ngày

Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất testosterone. Theo một kết quả nghiên cứu từ Đức và Áo, nếu bạn ở trong nhà suốt ngày sẽ thiếu vitamin D từ ánh nắng mặt trời làm giảm 20% mức độ cương cứng trở lên. Vì thế, bạn nên đi dưới nắng 15 phút vào sớm mai sẽ nhận đủ liều Vitamin D mỗi ngày.

Chạy bộ quá nhiều

Nếu chạy bộ từ 64 km trở lên mỗi tuần sẽ làm giảm khả năng “chào cờ” của bạn tới 17%. Ngoài ra nếu chạy quá nhiều cũng có thể làm gián đoạn mối liên lạc giữa não bộ và các tuyến sản xuất nội tiết tố.

Rượu, bia

Trong thức uống từ bia, rượu đều chứa chất giống như estrogen, có khả năng làm giảm lượng testosterone của bạn nên nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn nếu như tiêu thụ rượu bia quá nhiều.

Nguồn: Tổng hợp

Tin Tức Giáo dục
  Khám Phá Thế Giới
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>