9 bài học cần phải thuộc lòng trước khi “lên giường” với người ấy

Bàn tay xinh xắn là bộ phận quan trọng hỗ trợ quá trình thăng hoa trong mỗi cuộc giao hoan. Hãy để những ngón tay của bạn có cơ hội được dạo chơi ở “khu vườn bí mật” và thực hiện vài động tác vuốt ve, nhẹ nhàng. Chỉ vậy cũng đủ khiến đối phương tràn ngập trong sự khoan khoái.

 

Trước khi “lên giường” cùng người ấy mà bỏ qua 9 điều này thì chắc rằng bạn sẽ mãi là tay mơ trong chuyện ấy. Hãy ghi nhớ 9 bài học này để đảm bảo “chuyện ấy” luôn được an toàn và thoải mái.

 

9 bai hoc thuoc long truoc khi len giuong lam chuyen ay %283%29  76822 zoom 9 bài học cần phải thuộc lòng trước khi lên giường với người ấy1. Tuyệt đối không nên bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu đóng vai trò quan trọng để bạn chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc “giao ban” hoàn hảo. Đời sống chăn gối sẽ thật tẻ nhạt nếu bỏ qua màn dạo đầu và “lâm trận” ngay.

Màn dạo đầu giúp bạn làm nóng cơ thể, cảm nhận trọn vẹn dư vị nóng bỏng của cuộc yêu. Đồng thời, màn dạo đầu giúp bạn tìm hiểu và khám phá cơ thể cũng như kích thích sự tò mò lẫn nhau, tăng thêm độ khoái cảm.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

2. Đừng chỉ quan tâm đến “cậu bé”

Đàn ông thường bị ám ảnh bởi hình tượng “súng ống” trong quá trình giao ban. Họ chỉ tập trung thỏa mãn “cậu bé” mà phớt lờ người đồng hành của mình. Để cuộc yêu thực sự hoàn hảo, thì đấng mày râu cần chú ý đến cảm xúc của bạn tình. Các quý cô cũng muốn quan tâm đến “cậu bé” và khám phá “vùng tam giác vàng” ấy.

9 bai hoc thuoc long truoc khi len giuong lam chuyen ay %282%29  57698 zoom 9 bài học cần phải thuộc lòng trước khi lên giường với người ấy

3. Tại sao lại không dùng tay nhiều hơn?

Bàn tay xinh xắn là bộ phận quan trọng hỗ trợ quá trình thăng hoa trong mỗi cuộc giao hoan. Hãy để những ngón tay của bạn có cơ hội được dạo chơi ở “khu vườn bí mật” và thực hiện vài động tác vuốt ve, nhẹ nhàng. Chỉ vậy cũng đủ khiến đối phương tràn ngập trong sự khoan khoái.

9 bai hoc thuoc long truoc khi len giuong lam chuyen ay %281%29  36130 zoom 9 bài học cần phải thuộc lòng trước khi lên giường với người ấy

4. Và cả miệng nữa…

Trong cuộc yêu, phụ nữ cũng thích được trao cho mình những nụ hôn nồng nàn, những cái liếm láp điệu nghệ để ghi dấu trên cơ thể cô ấy.

Đừng ngần ngại thể hiện những cử chỉ ngọt ngào như liếm cổ hay cắn yêu. Làm như vậy, nàng phải khóc thét lên vì sung sướng.

5. Thay đổi tư thế cũng là cách kích thích tuyệt vời

Đừng mãi với những tư thế quá phổ biến và quen thuộc. Bạn cần phải thay đổi và làm mới cuộc yêu bằng nhiều tư thế khác nhau, điều đó giúp cải thiện đời sống sinh hoạt tình dục cũng như nâng cao sự tự tin, sáng tạo và linh thoạt trong chốn phòng the.

6. Bao cao su không phải lá chắn bất khả xâm phạm

Chúng ta thường sử dụng bao cao su để tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm nhưng không phải lúc nào cũng đúng! Các căn bệnh như HPV hay mụn rộp vẫn có thể lây lan qua da khi tiếp xúc cơ thể với nhau.

7. “Súng” cũng có thể bị gãy

Nàng sẽ không thể nào hiểu được cái nỗi đau thấu trời này. Mặc dù dương vật không xương, sự rách đột ngột của lớp trắng có thể gây chấn thương cho “cậu bé”. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của vết thương, dương vật sẽ chảy máu, thâm tím hoặc sưng tấy. Chúng ta, đừng xem thường những trường hợp này nhé.

8. Quan hệ ngày “đèn đỏ” vẫn có khả năng dính bầu

Những ngày “đèn đỏ” là thời điểm cực hình đối với chị em. Tuy nhiên thêm một tin xấu nữa là tùy thuộc vào kinh nguyệt của mỗi người, đặc biệt người có chu kỳ kinh nguyệt không đều vẫn có thể dính bầu trong giai đoạn này.

9. Đàn ông có thể dị ứng với tinh dịch

Cả nam và nữ đều có thể dị ứng với tinh dịch tiết ra từ tinh hoàn chứ không phải là dị ứng với dương vậy. Người bị hội chứng Đau Sau Cực Khoái sẽ có cảm giác như cảm cúm sau khi lên đỉnh.

Nguồn: Tổng hợp

Dự Án Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>