Bắt đầu kinh doanh thời trang Handmade online như thế nào cho tốt?

Sau cùng, đừng gò ép mình, hãy sáng tạo và cảm thấy với công việc kinh doanh mới của mình! Cho dù đó là xuất phát từ một sở thích hay kinh doanh một cách nghiêm túc, hãy luôn đam mê và chăm chỉ, bạn sẽ thành công.

 

Bạn có một niềm yêu thích thời trang thực sự, bạn có khả năng cắt may những bộ đồ đơn giản, sửa lại một chiếc áo, đan một cái khăn, cách phối màu tuyệt vời,… Bạn thích kinh doanh, muốn chia sẻ tài năng của mình và tạo ra lợi nhuận cùng một lúc. Với nhiều người, việc mua những bộ đồ thời trang, phụ kiện đắt tiền là không thể, nhưng họ có nhu cầu cao khi mua sắm trực tuyến với những sản phẩm chất lượng cao từ các nhà bán lẻ độc lập. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bán quần áo và các phụ kiện thời trang trực tuyến, có hai cách khá hiệu quả để bắt đầu việc kinh doanh này:

 

xuong may quan ao tre em gia si Bắt đầu kinh doanh thời trang Handmade online như thế nào cho tốt?

 

1. Bán thông qua một trang web kinh doanh thời trang

Một trong những cách đơn giản nhất để bán đồ thời trang cũ hay những đồ thời trang mà bạn làm ra bằng cách tạo ra một tài khoản trên một trang web trực tuyến. Hai trong số những tên tuổi lớn trong lĩnh vực này là eBay và Etsy, đây đều là những sàn giao dịch trực tuyến lớn, tập khách hàng tốt. Etsy đặc biệt chuyên về hàng thủ công tự chế và thời trang vintage, trang web này cho phép người dùng tự thiết lập tài khoản riêng và mở các cửa hàng trực tuyến của chính họ. Mặc dù website Etsy có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng bất kỳ người bán nào cũng có thể thiết lập tài khoản trên web của họ. Một trang web tương tự nhưng có trụ sở tại Anh là Folksy.com, công ty này nhấn mạnh hơn về thiết kế thủ công hơn thay vì thời trang vintage. Những tùy chọn khác bao gồm các trang web như:  UncommonGoods.com và Bonanza.com. Nhiều trang web trong số này có một tập khách hàng rất tốt, do đó, cách tốt nhất để tăng doanh số bán hàng là bạn cần tham gia các diễn đàn và blog của nó. Đây có thể là một cách tuyệt vời để  bạn có thể truyền thêm cảm hứng cho các thiết kế của riêng bạn, ngoài ra nó còn giúp bạn tiếp cận được tập khách hàng tiềm năng.

 

2. Bắt đầu một Website kinh doanh thời trang

Một trong những lựa chọn khác là việc bạn tạo ra một trang web của riêng mình. Khi bạn mở tài khoản trên các sàn giao dịch trực tuyến thường phải mất một khoản lệ phí cho mỗi giao dịch, nhưng khi bạn chạy một website  kinh doanh riêng, bạn có thể thu được tất cả lợi nhuận, đây là điều khá khác biệt với cách đầu tiên. Hiện nay, có rất nhiều các nhà bán lẻ thương mại điện tử hàng đầu cũng có những trang web cho riêng mình. Để bắt đầu với việc tạo ra một cửa hàng trực tuyến của riêng mình, bạn cần một người xây dựng, thiết kế website, lựa chọn tên miền, hoặc thậm chí phải thuê một bên thứ ba chạy websitecho bạn. Những nhà cung cấp dịch vụ web sẽ đưa cho bạn hàng loạt các mẫu website để lựa chọn, sau đó bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp nhất với cá tính riêng của cửa hàng mình. Bạn có thể sắp xếp hàng hóa của bạn vào các mục riêng biệt để cho việc điều hướng khách hàng trở nên dễ dàng hơn, đăng hình ảnh và mô tả sản phẩm đầy đủ lên web, tạo ra một hệ thống kiểm tra hàng tồn kho, hiển thị sản phẩm bán chạy, giá sản phẩm khuyến mại bằng những phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt.

Cho dù bạn đang bán các thiết kế tự mình làm hay mua hàng về bán, học hỏi thêm kiến thức về thời trang có thể giúp bạn cung cấp cho khách hàng những mô tả sản phẩm chính xác và hấp dẫn. Hãy đọc những thông tin trên các ấn phẩm thời trang hay blog thời trang mà bạn quan tâm để có thêm những kiến thức bổ ích.

Sau cùng, đừng gò ép mình, hãy sáng tạo và cảm thấy với công việc kinh doanh mới của mình! Cho dù đó là xuất phát từ một sở thích hay kinh doanh một cách nghiêm túc, hãy luôn đam mê và chăm chỉ, bạn sẽ thành công.

Thông Tin Khởi Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Chứng Khoán
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>