Cách nhận biết tỉ lệ mang thai con trai sớm nhất, chính xác 99%

Sự thay đổi hormone làm tăng lượng máu cung cấp cho ngực khiến bạn có cảm giác nóng ran xung quanh đầu và núm vú. Ngoài ra, kích thước vòng một cũng tăng đáng kể kèm theo những cơn đau tức hơn bình thường. Nếu để ý kỹ hơn thì bạn cũng nhận thấy da xung quanh đầu ti của mình trở nên thâm, đen hơn bình thường.

 

Mang thai là niềm vui, là niềm hạnh phúc lớn nhất của mỗi gia đình. Vì thế, ai cũng ngóng trông sau mỗi cuộc hôn nhân. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết mang thai con sớm nhất.

nhan biet sinh con trai hay con gai 1  28659 zoom Cách nhận biết tỉ lệ mang thai con trai sớm nhất, chính xác 99%Ảnh minh họa

Dấu hiệu nhận biết mang thai sớm nhất: 

 
 

Trong khi một số người nhạy cảm, có thể nghi ngờ rồi tự phát hiện ra các dấu hiệu mang thai lúc vừa mới 1-2 tuần đầu tiên sau khi quan hệ, số phụ nữ khác phải đợi khi chu kỳ kinh nguyệt của mình “mất tích” từ 1-2 tháng mới “té ngửa” mình đang có thai.

1. Ra máu

Đây được xem là dấu hiệu đầu tiên phát hiện có thai sớm nhất nhưng cũng là dấu hiệu dễ bị “ngó lơ” nhất. Bởi do nhiều người nhầm tưởng kỳ kinh nguyệt của mình tới sớm hơn mọi tháng. Trứng khi được thụ tinh từ 6-12 ngày, lớp niêm mạc tử cung sẽ bị bung ra gây chảy máu âm đạo. Tuy nhiên chỉ có khoảng 20% phụ nữ rơi vào trường hợp này. Ra máu khi thụ tinh chỉ vài vệt nhỏ, màu nhạt hơn hoặc nâu đậm và chỉ xuất hiện trong 1- 2 ngày.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Nếu để ý, ngoài máu, còn tạo ra một ít dịch màu trắng đục, do các tế bào trong âm đạo đang phát triển, trở nên dày hơn làm “tổ” cho trứng.

2. Nhiệt độ cơ thể thay đổi

Khi mang thai nhiệt độ cơ thể bạn tăng cao hơn bình thườngdo hormone progesterone tiết ra nhiều hơn. Nếu thường xuyên theo dõi nhiệt độ cơ thể mình, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này.

dau hieu phu nu mang thai con trai  54743 zoom Cách nhận biết tỉ lệ mang thai con trai sớm nhất, chính xác 99%Ảnh minh họa

 
 

3. Ngực thay đổi

Sự thay đổi hormone làm tăng lượng máu cung cấp cho ngực khiến bạn có cảm giác nóng ran xung quanh đầu và núm vú. Ngoài ra, kích thước vòng một cũng tăng đáng kể kèm theo những cơn đau tức hơn bình thường. Nếu để ý kỹ hơn thì bạn cũng nhận thấy da xung quanh đầu ti của mình trở nên thâm, đen hơn bình thường.

4. Mệt mỏi

Những tuần đầu tiên sau khi bạn thụ thai, cơ thể bạn gần như bị vắt kiệt sức do phải làm việc liên tục để cung cấp chất dinh dưỡng cho thai nhi. Tim cũng đập nhanh hơn giúp tăng cường oxy cho buồng trứng. Thân nhiệt tăng cao cũng làm bạn tốn thêm nhiều năng lượng.

Nhận biết mang thai con trai sớm nhất, chính xác 99%

Mang thai là niềm vui và cũng là một hành trình vất vả của người phụ nữ trong 9 tháng 10 ngày. Người muốn sinh con trai, người mong mỏi con gái và cũng có người không quan tâm tới giới tính của của con, miễn con an toàn và khỏe mạnh là hạnh phúc nhất. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết mang thai con trai.

1. Nếu mang thai con trai khi mẹ bầu da mặt xấu đi

Giai đoạn mang thai con trai da mặt không còn căng mịn và sáng bóng như thời còn son. Da mặt bạn trở nên xấu xí, nổi nhiều mụn to và gần như không nhận ra vẻ đẹp của mình trước kia, thì rất có thể em bé trong bụng bạn đang là một bé trai đấy.

2. Ốm nghén nặng cũng là khả năng mang bầu con trai

Ốm nghén là triệu chứng thường gặp trong thời gian đầu của thai kỳ nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

3. Nước tiểu có màu vàng sáng

Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì khả năng mang bầu bé trai là khá cao. Ngược lại nếu nươc tiểu của bạn màu đục thì bạn đang mang mang bầu một nàng công chúa. Tuy nhiên nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì bạn đang bị thiếu nước và cần bổ sung nước ngay.

4. Kích thước bộ ngực

Nếu ngực trái của bạn phát triển nhỏ hơn ngực phải thì có nghĩa là bạn đang mang bầu con trai. Hầu hết, các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau và đa số ngực phải to hơn ngực trái nên dấu hiệu này thì chỉ tham khảo thôi nhé!

5. Dấu hiệu mang thai bé trai: thèm đồ chua, mặn và ngọt

Nếu bạn thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp.

Nguồn: xembaofb.com

Dự Án Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>