Hãng xe Volvo sẽ ra xe cạnh tranh Audi Q3 và BMW X1

Một trong hai mẫu crossover mới mà dự định ra mắt trong năm nay sẽ thay thế XC60 – mẫu được yêu thích nhất của hãng. Do đó, không được phép sai lầm với mẫu xe này. Hiện chưa có nhiều thông tin, nhưng một trong những lãnh đạo cấp cao nhất của hãng khẳng định rằng XC thế hệ thứ hai sẽ là một bước tiến lớn.

Ngay trong năm nay, hãng xe Thuỵ Điển này sẽ trình làng hai mẫu crossover hoàn toàn mới; trong đó có một mẫu nằm ở phân khúc Volvo chưa từng góp mặt – crossover cỡ nhỏ. 

volvo crossover 1486692053526 Hãng xe Volvo sẽ ra xe cạnh tranh Audi Q3 và BMW X1

  • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
  • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

Một trong hai mẫu crossover mới mà Volvo dự định ra mắt trong năm nay sẽ thay thế XC60 – mẫu được yêu thích nhất của hãng. Do đó, Volvo không được phép sai lầm với mẫu xe này. Hiện chưa có nhiều thông tin, nhưng một trong những lãnh đạo cấp cao nhất của hãng khẳng định rằng XC thế hệ thứ hai sẽ là một bước tiến lớn.

Mẫu crossover thứ hai trong kế hoạch của hãng xe Thuỵ Điển có kích thước nhỏ hơn, mang tên XC40, sẽ nằm ở phân khúc mà Volvo trước đây chưa từng góp mặt. Được phát triển từ chiếc 40.1 concept đã ra mắt vào năm ngoái (ảnh trên), mẫu crossover mới này sẽ cạnh tranh với . XC40 sẽ là mẫu xe đầu tiên được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ mô-đun – Compact Modular Architecture (CMA) của Volvo.

“Nhiều khả năng nó sẽ là một trong những mẫu xe thành công nhất trong danh mục sản phẩm của chúng tôi,” ông Henrik Green, giám đốc bộ phận R&D của Volvo, cho biết.

Dòng 40 và 60 này của hãng trong tương lai sẽ có thêm các sản phẩm mới, trong đó có các xe thay thế cho V40, S60, và V60. Volvo vẫn theo đuổi mục tiêu giảm dung tích động cơ, nên tất cả các xe nói trên sẽ chỉ được trang bị động cơ 4 xi-lanh. Tuy nhiên, mỗi mẫu đều sẽ có một phiên bản hybrid xăng-điện.

Volvo chưa tiết lộ thời gian ra mắt cụ thể của các mẫu crossover mới. Tuy nhiên, có thể trông đợi ở Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 và Triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng 4 tới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>