Làm sao để buổi tối yêu nồng nàn say mê hơn hằng ngày?

 • Một trong những hành động khơi dậy ham muốn lúc mới khởi động không phải là những nụ hôn, không phải là vuốt ve làn da, mà lại chính là vuốt, hôn lên tóc. Khi người chồng âu yếm mái tóc của vợ mình, adrenaline sẽ được sản xuất ra nhiều, giúp ham muốn ở người phụ nữ mạnh mẽ hơn.

 

“Yêu” là cả một nghệ thuật. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bữa tiệc yêu của vợ chồng bạn mãnh liệt và nồng nàn hơn bao giờ hết.

 • quan he tinh duc lan dau khong dau 4 Làm sao để buổi tối yêu nồng nàn say mê hơn hằng ngày?
 • 1
  Khóa cửa phòng
  Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, để tránh những phút bối rối và bị làm phiền, bạn nên khóa cửa phòng mình. Điều này giúp các giác quan của bạn được tập trung hoàn toàn vào “chuyên môn”, bạn không bị phân tán và không phải lo lắng về việc con cái bỗng dưng sẽ xuất hiện…
 • 3
  Nhiệt độ trong phòng nên vừa phải
  Nhiệt độ trong phòng ấm vừa phải sẽ giúp các dây thần kinh nhạy cảm hơn. Tất nhiên, nhiệt độ không nên quá cao vì sẽ gây ngột ngạt, ảnh hưởng ngược lại đến chuyện “yêu”.
 • 4
  Ăn thịt bò vào bữa tối
  Thịt bò giúp tăng mức testosterone, cải thiện kích thích. Nếu bạn là một người ăn chay, ăn gạo lứt cũng có thể có tác dụng tương tự.
 • 5
  Vuốt ve, âu yếm những lọn tóc
  Một trong những hành động khơi dậy ham muốn lúc mới khởi động không phải là những nụ hôn, không phải là vuốt ve làn da, mà lại chính là vuốt, hôn lên tóc. Khi người chồng âu yếm mái tóc của vợ mình, adrenaline sẽ được sản xuất ra nhiều, giúp ham muốn ở người phụ nữ mạnh mẽ hơn.

 

Theo webnhanhgiare
Phong cách Cuộc Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>