Làm sao để có thể đưa đối phương về đích sớm?

 • Vì vậy bạn đừng ngạc nhiên nếu anh ấy hay vỗ nhẹ vào mông bạn nhé. Bạn sẽ cảm nhận được độ thân mật khi “yêu” ở tư thế này, bởi cả hai bạn sẽ phải hỗ trỡ nhau, chỉ dẫn nhau làm thế nào để cả hai đều cảm thấy thoải mái và nhanh đạt được hưng phấn nhất.

Gấp gáp vì thế yêu này đòi hỏi tốn cực kỳ nhiều sức lực. Vì vậy hai bạn phải cố gắng “về đích” sớm trước khi anh ấy mỏi rã rời. và kết hợp vởi Kiểu “giao ban” khá ngỗ ngược này lôi cuốn và đáp ứng khao khát của bất kỳ người đàn ông nào.

 

tai sao tinh trung trao ra ngoai sau khi quan he 1 Làm sao để có thể đưa đối phương về đích sớm?

 • 1
  Sức khỏe
  Đây là vị trí phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe và sự hỗ trợ của người đàn ông. Anh ấy sẽ phải giữ bạn trong khi bạn đu trên người anh ấy. Bàn tay của anh ấy nên để ở một điểm cố định chắc chắn dưới mông của bạn để đỡ được cơ thể bạn. “Yêu” ở vị trí này “cậu bé” sẽ đi thẳng vào bạn. Lý do được yêu thích Kiểu “yêu” này tạo sự thân mật, bởi mắt và môi anh ấy ngang tầm với mắt và đôi môi bạn.

  Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  Bạn sẽ cảm nhận, chia sẻ cùng anh ấy cả về tâm hồn lẫn thể xác, điều này sẽ đẩy mạnh cảm xúc của cả hai khiến cuộc yêu trở nên mãnh liệt hơn. Anh ấy sẽ cảm thấy được kích thích tối đa. Trong cuốn Kama Sutra có nói đến việc khuyến khích sự sáng tạo và những cảm xúc của anh ấy lúc đó, khi được kích thích đến tột đỉnh anh ấy sẽ có những hành động để giải tỏa được những xúc cảm mãnh liệt đó.
  Vì vậy bạn đừng ngạc nhiên nếu anh ấy hay vỗ nhẹ vào mông bạn nhé. Bạn sẽ cảm nhận được độ thân mật khi “yêu” ở tư thế này, bởi cả hai bạn sẽ phải hỗ trỡ nhau, chỉ dẫn nhau làm thế nào để cả hai đều cảm thấy thoải mái và nhanh đạt được hưng phấn nhất.
 • 2
  Tư thế
  “Giao ban” ở tư thế này đỏi hỏi bạn thật dẻo dai và khỏe mạnh vì nó khiến bạn mất nhiều sức. Trước tiên, hướng dẫn chồng bạn tựa lưng trên một chiếc ghế dài hoặc sofa ở phòng khách. Tiếp tục gợi ý để anh ấy choãi chân sang hai bên – sao cho đủ khoảng không cần thiết. Bạn ngồi trên đùi anh ấy, hai chân ôm lấy toàn bộ cơ thể chồng, còn anh ấy dùng tay phải của mình giữ thăng bằng cho vùng đùi trái của bạn và ngược lại. Khi đã ép hai đầu gối vào hai bên sườn người bạn đời, hãy ngả người cho đến khi tay bạn chống xuống sàn làm điểm tựa. Giữ nguyên tư thế và để anh ấy tự điều khiển “cậu nhỏ”.
  Lý do được yêu thích Kiểu “giao ban” khá ngỗ ngược này lôi cuốn và đáp ứng khao khát của bất kỳ người đàn ông nào. Được “mục sở thị” những phần nhạy cảm của bạn (trong khi đôi tay bị khóa chặt) cũng khiến anh ấy hưng phấn. Nếu không có ghế, có thể dùng mép giường làm đạo cụ. Vì không có điểm tựa như ghế nên khi đó, cả bạn và anh ấy phải phải tận dụng tối đa sức mạnh và sự bền dẻo của cơ bắp. Ở thế yêu này, sự “xâm nhập” rất sâu, dễ dàng khiến bạn tăng hưng phấn và dễ quan sát những điểm nhạy cảm. Do thành trước âm đạo giãn căng nên cơ hội đạt cực khoái cho bạn là rất lớn.

 

Theo eva.
Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>