Làm sao để có thể dùng mùi hương tạo khoái cảm?

 • Pheromone là một chất được giải phóng trong cơ thể con người. Có rất nhiều loại pheromone, trong đó pheromone tình dục là loại được người ta nhắc đến nhiều nhất khi đề cập tới pheromone. Pheromone không có mùi nhưng chúng lại thường xuyên được cho vào các loại nước hoa để tăng sự tự nhiên trên mùi hương của cơ thể.

 

Hương thơm có thể được xem như một chất kích dục và tăng ham muốn của hai người lên cao mà bạn không cần phải làm gì.

 • tuoi nao cho chuyen ay thumbnail Làm sao để có thể dùng mùi hương tạo khoái cảm?
 

 

 • 1
  Hương oải hương
  Oải hương được xem như loại thảo mộc của tình yêu, vẻ đẹp và mùi hương của nó khiến đàn ông không thể nào kìm nén được. Hãy tạo ra một hương thơm oải hương của riêng bạn bằng cách pha lẫn 10 giọt chamomile và glycerine.
 • Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  2
  Hương đàn hương
  Đàn hương có xuất xứ từ các nước phương Đông và nó có trong những loại nước hoa rất đắt tiền. Như một chất kích thích tình dục, đàn hương được sử dụng để chữa bệnh liệt dương và giúp giải tỏa sự lo lắng. Bởi thế đây là môt mùi hương rất thích hợp cho anh ấy. Mùi của đàn hương cũng gần giống như androsterone, một chất gần giống với testorone
 • 3
  Hương hoa nhài
  Hoa nhài được biết đến trên thế giới như một loại hương thơm kích thích tình dục và là một trong những loại cây chủ yếu được sử dụng để chế biến nước hoa. Nó có một mùi thơm rất ngọt và nồng nàn và tính chất này được xem như là yếu tố khiến cơ thể ấm lên và đầy sức quyến rũ. Ở Ấn Độ, hàng thế kỉ nay người ta sử dụng hương hoa nhài như là chất kích thích tình dục nhằm cải thiện chuyện chăn gối. Hoa nhài cũng là thành phần chính trong loại nước hoa Blvgari Jasmine. Bạn có thể đốt một cây nến có hương hoa nhài ở trong phòng để tăng sức nóng cho chuyện ấy và cũng là tạo không gian lãng mạn cho cả hai.
 • 4
  Pheromone
  Pheromone là một chất được giải phóng trong cơ thể con người. Có rất nhiều loại pheromone, trong đó pheromone tình dục là loại được người ta nhắc đến nhiều nhất khi đề cập tới pheromone. Pheromone không có mùi nhưng chúng lại thường xuyên được cho vào các loại nước hoa để tăng sự tự nhiên trên mùi hương của cơ thể.

 

Theo lamsao
Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>