Làm sao để tạo tư thế yêu lên đỉnh lạ và nhẹ nhàng nhất?

 • Bạn sẽ có thể lo lắng khi thấy chồng đang rất cố gắng đỡ mình, liệu anh ấy có quá kiệt sức hoặc bạn lại quá nặng và làm cho cuộc yêu kém phần thú vị? Tuy nhiên hãy nên nhớ: chàng rất hứng thú khi thử cảm giác này và có thể nghĩ rằng điều này thật là tuyệt vời.

 

Nếu bạn cảm thấy đời sống tình dục của mình đang “lạnh”. Hãy tìm cách “hâm nóng” với thế yêu nghiêng nghiêng này nhé! và thế yêu khêu gợi nữa

 • quan he tinh duc an toan phong tranh benh xa hoi TCID Làm sao để tạo tư thế yêu lên đỉnh lạ và nhẹ nhàng nhất?
 • 1
  Nằm ngửa
  Bạn nằm ngửa với chiếc gối dưới đầu, giơ thẳng hai chân lên không thật cao. Chồng bạn quỳ như trong hình minh họa. Anh ấy có thể đặt tay lên giường hoặc sàn nhà để làm điểm tựa và “đi vào” bạn như ở tư thế truyền thống.

   

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   

  Lý do được yêu thích: Trong khi giữ đôi chân bạn ở trên cao, đồng thời anh ấy có thể điều chỉnh để độ rộng giữa hai chân sao cho thật nhỏ. Điều này giúp cho “cô bé” có thể giữ chặt “cậu bé hơn để tăng độ cọ xát. Việc anh ấy “đi vào” ở một góc nghiêng 30 độ sẽ cho bạn cảm giác rất khác lại so với thế yêu truyền thống hoặc từ đằng sau. Bạn có thể đạt được niềm vui sướng bất ngờ trong khi anh ấy thâm nhập sâu hơn. Việc của bạn bây giờ chỉ là nằm yên và tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà chồng bạn mang lại.
 • 2
  Đứng lên
  Bạn đứng trên giường hoặc ghế thấp, hai đầu gối hơi khụy xuống sao cho vừa tầm với chồng. Anh ấy đứng sau vừa làm điểm tựa cho vợ dựa lưng, vừa nâng đỡ hông cho bạn như trong hình minh họa.
  Lý do được yêu thích Trong 1 cuộc thăm dò ý kiến gần đây của Cosmo, các Adam và Eva đều bình chọn đây là tư thế “yêu” khêu gợi nhất. Vì tư thế đòi hỏi lực đáng kể tác động lên cơ thể chàng nên bạn không thể duy trì tư thế đó lâu. Nếu độ cao giữa hai người quá chênh lệch, thì hãy đứng xuống để đỡ mỏi.
  Bạn sẽ có thể lo lắng khi thấy chồng đang rất cố gắng đỡ mình, liệu anh ấy có quá kiệt sức hoặc bạn lại quá nặng và làm cho cuộc yêu kém phần thú vị? Tuy nhiên hãy nên nhớ: chàng rất hứng thú khi thử cảm giác này và có thể nghĩ rằng điều này thật là tuyệt vời.

 

Theo kenhaz
Phong cách Cuộc Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>