Làm sao để tránh thai vô cùng đơn giản?

 • Tuy nhiên, nếu phụ nữ chọn cho mình cách thắt ống dẫn trứng, hãy suy nghĩ thật kỹ, bởi phẫu thuật nối lại ống dẫn trứng rất phức tạp, tốn kém.

 

 Tạp chí sức khỏe của Mỹ vừa giới thiệu bốn phương pháp ngừa thai an toàn và thoải mái nhất, bạn có thể tìm thấy một phương pháp tránh thai phù hợp với mình hơn

 

canh giac voi 6 dieu toi te co the xay ra sau khi quan he toitesaukhiquanhe4 1482154881 width640height480 Làm sao để tránh thai vô cùng đơn giản?

 • 1
  Viên uống tránh thai
  Có rất nhiều phụ nữ tìm đến biện pháp này và xem đây là phương pháp thông dụng nhất. Theo các chuyên gia sức khỏe Mỹ, thuốc tránh thai nếu uống đều đặn và đúng khoa học là biện pháp ngừa thai hiệu quả cao. Ngoài ra, uống thuốc tránh thai còn giúp da dẻ phụ nữ mịn hơn, loại bỏ mụn trứng cá, tác dụng phụ không đáng kể, không ảnh hưởng đến bào thai sau này, có thể mang thai ngay lập tức sau khi ngừng uống thuốc.

  Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  Tuy nhiên, có một bộ phận cô gái trẻ vì ngại uống thuốc tránh thai hàng ngày, nên sau mỗi lần “yêu” đều tìm đến thuốc tránh thai khẩn cấp, điều này rất có hại cho sức khỏe sinh sản về sau.
 • 2
  Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt
  Đây có thể xem là phương pháp tránh thai thoải mái nhất, cả hai không phải “vướng bận” hay nhờ cậy “vật bảo vệ” nào. Tuy nhiên, một lời khuyên chân thành, phương pháp này chỉ nên áp dụng cho những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt ổn định.
 • 3
  Bao cao su
  Đối với phụ nữ, biện pháp ngừa thai bằng bao cao su có lẽ xếp sau cách dùng thuốc và tính theo chu kỳ. Nhưng với nam giới, đa phần khi được hỏi họ không hào hứng với cách này, chẳng qua chỉ vì bắt buộc, bởi “cao trào” toàn dừng đột ngột. Các chuyên gia tình dục cho rằng, cảm giác có hay không dùng bao cao su không khác nhau là mấy, nam giới cứ than phiền họ không thoải mái chẳng qua là yếu tố tâm lý. Tuy nhiên, để sử dụng biện pháp này để tránh thai, cần có sự đồng ý và nhất quán của cả hai.
 • 4
  Thắt ống dẫn tinh, dẫn trứng
  Tất nhiên khi lựa chọn phương pháp này sẽ mang lại đau đớn, nhưng chỉ trong lúc đầu, sau 1-4 tuần, cả hai có thể thoải mái quan hệ mà không còn lo chuyện mang thai ngoài ý muốn. Phương pháp này không ảnh hưởng đến hàm lượng hoóc môn giới tính, nó chỉ chặn kênh tinh trùng gặp trứng, do đó được xem là biện pháp ngừa thai hữu hiệu mà không làm giảm nhiệt huyết yêu.
  Tuy nhiên, nếu phụ nữ chọn cho mình cách thắt ống dẫn trứng, hãy suy nghĩ thật kỹ, bởi phẫu thuật nối lại ống dẫn trứng rất phức tạp, tốn kém.

 

Theo webnhanhgiare
Tin Tức Doanh nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Chính Sách – Quản Lý
Nhân vật Nổi Tiếng
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>