Liệt dương và món ăn nam giới cần phải tránh ngay

Mù tạt cay nóng là loại gia vị được nhiều quý ông yêu thích. Mù tat rất tốt cho các bệnh nhân mắc bệnh về mắt hay táo bón nhưng lại là giảm đáng kể lượng hoocmon nam. Nếu ăn mù tạt nhiều và thường xuyên, chức năng tình dục sẽ bị suy giảm, từ đó dẫn tới liệt dương.

 

liet duong o nam gioi 1 300x336 Liệt dương và món ăn nam giới cần phải tránh ngay

Chứng liệt dương ở nam giới có thể xuất phát từ những món ăn hàng ngày mà bạn không hề hay biết. Các loại thực phẩm tốt chỉ phác huy đúng tác dụng nếu được sử dụng đúng liều lượng. Sau đây là một số loại thực phẩm nam giới nến tránh dùng nhiều nhé.

Cà rốt

Cà rốt có rất nhiều vitamin và muối khoáng, tuy nhiên trong cà rốt có một chất gọi là Allicin. Chất này có khả năng phá hủy, loại bỏ huyết tương. Nếu ăn quá nhiều nhiều cà rốt sẽ gây hiện tượng thiếu máu, cơ thể suy nhược. Nam giới nên hạn chế sử dụng nhiều cà rốt vì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Đặc biệt chú ý không nên ăn cà rốt khi uống rượu.

Dưa chuột

Dưa chuột tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt. chữa phù, giúp lợi tiểu. Nếu ăn nhiều dưa chuột, theo Đông y sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng thận, thận yếu có thể dẫn đến liệt dương. Do đó những người thận yếu không nên ăn dưa chuột, còn người bình thường cũng ăn với số lượng hạn chế: mỗi ngày 1-2 quả và không nên ăn trong thời gian dài tránh dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng thận. Đặc biệt dưa chuột khi ăn kèm với lạc sẽ gây ra triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, ảnh hưởng tới sức khỏe.

liet duong o nam gioi 420x285 Liệt dương và món ăn nam giới cần phải tránh ngay

 

Cao trăn, thịt trăn

Nhắc tới món ăn gây liệt dương không thể không nhắc đến cao trăn, thịt trăn. Cao trăn rất quý, rất bổ, tuy nhiên vì tính nhu của thịt và cao trăn mà khi đưa những chất ấy vào cơ thể nam giới sẽ gây tác dụng tiêu cực tới các mô cương mà cụ thể là làm teo, dẹt các khoang chứa máu mô cương. Dương vật có cương được là nhờ máu bơm đầy vào các mô cương (được cấu tạo bởi thể hang và thể xốp). Nếu khi lâm trận, máu lại không để đổ đầy về các mô cương thì dương vật sẽ không thể cương được. Đặc biệt nam giới sử dụng cao trăn lâu dài có thể gây liệt dương vĩnh viễn không thể hồi phục. Vì thế các bà nội trợ nên chú ý không vì nghe nói cao trăn bổ thận mà mua về bồi bổ cho các đức lang quân kẻo xôi hỏng bỏng không.

Mù tạt

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

Mù tạt cay nóng là loại gia vị được nhiều quý ông yêu thích. Mù tat rất tốt cho các bệnh nhân mắc bệnh về mắt hay táo bón nhưng lại là giảm đáng kể lượng hoocmon nam. Nếu ăn mù tạt nhiều và thường xuyên, chức năng tình dục sẽ bị suy giảm, từ đó dẫn tới liệt dương.

Rau răm lâu nay vẫn bị nghi oan là làm giảm ham muốtình dục ở phái mạnh, tuy nhiên sự thực không phải như vậy. Và cho tới nay cũng chưa có một báo cáo khoa học hay nghiên cứu nào chứng minh về khả năng làm giảm ham muốn tình dục của rau răm. Hiểu được điều này, các bà nội trợ có thể chọn mua thực phẩm một cách khoa học hơn để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Măng tây

Măng là một món ăn ngon và quen thuộc với các bà nội trợ. Trong măng chứa nhiều độc tố, mặc dù đã sơ chế măng bằng cách luộc với nước muối hay ngâm qua đêm, nhưng chất axit oxalic trong măng không thể loại bỏ hết. Chất này gây ảnh hưởng tới quá trình hấp thụ canxi và kẽm của cơ thể khiến chức năng tình dục của quý ông bị suy giảm.

 

KenhSucKhoe.vn – (Theo Tổng hợp)

Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>