Mua đất nền dự án ven biển Đà Nẵng được du lịch Singapore

Ngoài ra, khi tham dự sự kiện mở bán tại Hà Nội và Đà Nẵng vào ngày 9 và 10/4 tới, khách hàng sẽ được bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Tọa lạc tạc trên khuôn viên 20,33 ha, Sentosa Riverside nằm ở điểm giao thoa giữa Đà Nẵng – Quảng Nam, liền kề là làng đại học quốc tế Đà Nẵng, khu đô thị cao cấp FPT City, 2 sân golf hàng đầu Châu Á là Da Nang Golf và Montgomerie Links và các biệt thự triệu đô  như Ocean Villas, The – Empire, The Duns, Hyatt Regency Da Nang Resort and Spa.

Image ExtractWord 0 Out 4563 1460027364 Mua đất nền dự án ven biển Đà Nẵng được du lịch Singapore

Mở bán ở Hà Nội lúc 9h ngày 9/4 tại khách sạn Daewoo. Đà Nẵng lúc 9h ngày 10/4 tại khách sạn Minh Toàn.

Theo kinh nghiệm từ trước, để chọn nơi an cư lý tưởng thường phải 3 tiêu chí “gần chợ, gần sông và gần đường”. Hiện “gần chợ” được hiểu là gần kề khu vực trung tâm để dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại. Tuy nhiên, gần sông hoặc gần đường thì với quỹ đất hạn hẹp như hiện nay, không nhiều trên đáp ứng tiêu chí. Trong số ít dự án có được ưu thế này đáng kể là Sentosa Riverside.

Sentosa Riverside sở hữu mặt tiền hướng sông Cồ Cò – con sông nằm trong quy hoạch phát triển thành tuyến du lịch du thuyền nối liền 2 địa danh du lịch nổi tiếng Đà Nẵng – Hội An. Bên cạnh đó, dòng sông thơ mộng chạy quanh dự án đồng thời sẽ điều hòa không khí giúp cư dân có được không gian trong lành, xanh mát.

Image 512494513 ExtractWord 1 4291 3704 1460027364 Mua đất nền dự án ven biển Đà Nẵng được du lịch Singapore

Hệ thống Siêu thị dự án STDA miền Trung. Hotline: 0936 139 191.  Website:  Chăm sóc khách hàng: 1900 6088.

Không chỉ gần sông, dự án còn cách khu du lịch biển 500m và là trục chính chạy thẳng ra bãi tắm Non Nước. Tất các căn nhà được thiết kế đều hướng ra sân golf, sông Cổ Cò, công viên và hồ sinh thái. Riêng các căn nhà phố hay biệt thự đều có tầm nhìn ra biển với núi Sơn Trà và Cù Lao Chàm thơ mộng. Hiện chủ đầu tư đang bán với mức giá chỉ từ 500 triệu đồng mỗi lô.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>