Mức cát xê khá “khủng” của Lệ Rơi

bỗng chốc nổi tiếng một cách “bất bình thường” và giúp anh chàng chủ vườn ổi thu có được cơ hội nhận tiền như người của giới showbiz.

2 ngày gần đây có lẽ là 2 ngày bận rộn nhất trong cuộc đời của chàng trai đất Hải Dương, khi anh vừa bận bịu giao lưu trực tuyến, trả lời vô số câu hỏi của độc giả, rồi lại tất bật chuẩn bị trang phục, đi xế sang để bắt đầu cuộc trình diễn trên sân khấu dành riêng cho mình.

ca si le roi dien o infinity club 6 Mức cát xê khá khủng của Lệ Rơi

Album Lệ Rơi chuẩn bị phát hành?

Ngày hôm qua, nhiều người bắt gặp Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội trên chiếc xe Lexus sang trọng. Theo một nguồn tin, người đầu tiên book show cho bà Tưng tại Hà Nội đã tìm đến Lệ rơi vàlàm minishow cho chàng “ca sĩ” này. Địa điểm chính là Infinity Club Hà Nội – nơi mà các tên tuổi đình đám trong showbiz Việt đã từng diễn như Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Thăng Bình, The Men, Đông Nhi, Tuấn Hưng…

ca si le roi dien o infinity club 2 Mức cát xê khá khủng của Lệ Rơi

Lệ Rơi bước ra từ xế sang, chuẩn bị cho minishow

Theo tiết lộ của giới thạo tin, tại buổi biểu diễn này, mức cát xê của Lệ Rơi cũng dao động vào khoảng 10-15 triệu đồng – một con số mơ ước của rất nhiều nghệ sĩ. Theo một nguồn tin khác, giá để mời Lệ Rơi cao ngang với Nữ hoàng quán bar Angela Phương Trinh.

 Điều quan trọng nhất là lượng vé phát hành cho minishow của Lệ Rơi đã bán hết veo, chứng tỏ sức hút vô cùng mạnh của chàng “ca sĩ”

Được biết, nhiều bầu show ca nhạc cũng đang “nhấp nhổm” đứng ngồi không yên với kế hoạch mời Lệ Rơi tham gia biểu diễn. Một vài trang nghe nhạc trực tuyến thậm chí đang xúc tiến làm việc với Lệ Rơi nhằm khai thác sức hút vượt qua khỏi khuôn khổ thông thường của Lệ Rơi.

Với  tương lại gợi mở như vậy, áng chừng Lệ Rơi có thể bỏ túi vài trăm triệu đồng, nếu trong thời gian tới, sức hút của Lệ Rơi vẫn còn mạnh mẽ như hiện tại.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>