Nắm bắt 3 bí quyết để hiện thực hóa ước mơ giàu có

Mỗi khi bạn bị nhìn dưới con mắt nghi ngờ của một người theo chủ nghĩa hoài nghi, hãy nhớ họ đang nhìn bạn qua bức tường sợ hãi của họ. Bởi nỗi sợ của họ lớn hơn giấc mơ của họ, tất cả những gì họ thấy là nỗi sợ. Tâm hồn bạn là chốn thiêng liêng. Đừng để nó bị nỗi sợ hãi xâm chiếm. Tập trung vào sự giàu sang thì giàu sang sẽ đến với bạn.

“Nếu bạn không nhìn thấy bạn sẽ giàu thì bạn cũng chẳng bao giờ nhìn thấy tài khoản của bạn lớn lên”. Nếu bạn muốn biến giấc mơ của mình thành hiện thực, trước hết hãy khắc ghi nó vào con tim, khối óc của bạn và trải nghiệm nó bằng tất cả các giác quan. 3 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để chinh phục giấc mơ.
 

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!
1. Thực tế hóa
viec lam 11 Nắm bắt 3 bí quyết để hiện thực hóa ước mơ giàu có
 
Thực tế hóa là một phương pháp suy nghĩ trong đó, bạn sẽ có tất cả những cái bạn… chưa có. Nó có thể bắt đầu từ một ý tưởng, một gợi ý, một khái niệm hay một hy vọng, một ước mơ nào đó. Bạn suy nghĩ, rồi lại suy nghĩ về nó không biết bao nhiêu lần. Bạn cảm giác thấy nó, sờ được vào nó, rồi ăn mừng nó.
 
Chúng ta cần trải nghiệm giấc mơ bằng cả 5 giác quan. Các giác quan của bạn cần phải trải qua những cảm giác đó một cách thật nhất, trước khi chúng thật sự xuất hiện.
 
Ví dụ, hãy thực tế hóa bạn có thể viết và mang theo mình tấm séc trị giá một triệu đô la. Bạn phải cảm nhận được nó, sờ được nó, ngửi được mùi xe mới coóng và những tiếng xuýt xoa trước khi bạn thực sự đạt được nó.
 
Hãy tận hưởng cảm giác chiến thắng bạn sẽ có cơ hội được hòa mình. Hãy say sưa trong những lời ngợi khen từ những người thân xung quanh, điều đó mang lại ý nghĩa hơn cho những việc bạn đang làm. Hãy tin, trước khi những thứ đó có thể xảy ra trong thực tế.
 
Những khát vọng sẽ đi vào tiềm thức như một ý tưởng và tại đó chúng được chuyển hóa thành những kết quả. Một ý tưởng đi vào và cả vũ trụ phản ứng lại. Trạng thái tâm lý của bạn phản ánh trạng thái kết quả. Trạng thái của con tim sẽ phản ánh trạng thái của chính bạn trong tương lai. 
 
Cách duy nhất để bạn có được kết quả cuối cùng như ý là bạn phải tự cảm thấy mình xứng đáng với nó, để bộ óc sáng tạo của bạn tin vào khả năng bạn sẽ tạo ra nhiều của cải hơn nữa.
 
2. Phóng đại
 
Nguyên tắc quan trọng nhất trong đời của một người để có thể hoàn thành được mục tiêu của mình không phải là chăm chăm theo đuổi mục đích chính đó mà phải hướng tới một mục đích xa hơn, nhiều tham vọng hơn thế.
 
Tạo nên một tầm nhìn xa hơn nữa. Đừng chạy theo những mục tiêu thực tế, hãy nhắm đến những “mục tiêu nhiều tham vọng hơn”. Biến giấc mơ của bạn lớn hơn. Không chỉ lớn hơn mà tuyệt đối lớn hơn.
 

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!
Bạn phải vẽ thế giới của bạn không chỉ bằng một gam màu tích cực hơn mà phải tuyệt đối tươi sáng hơn – thậm chí sáng đến chói lóa. Học cách nhìn sự việc tốt hơn nhiều trong tất cả mọi “tấm gương” cuộc sống. Trong quá khứ, hiện tại và cả trong tương lai.
 
Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi lòng nhiệt huyết. Và để làm được điều đó, bạn cần một giấc mơ đủ lớn để nuôi dưỡng nhiệt huyết của bạn.
 
3. Tập làm quen
 
Hãy “sống” giấc mơ của bạn vài lần một ngày. Ngay hôm nay trước khi lên giường đi ngủ, hãy mơ giấc mơ của bạn và tưởng tượng xem nó như thế nào. Cuộc sống của bạn trong mơ sẽ tốt đẹp hơn như thế nào. Hãy cố gắng giữ hình ảnh đó thực tế và rõ ràng, đặc biệt là khi bạn phải đối mặt với những con người không mấy tích cực.
 
Nếu bạn thực sự muốn giấc mơ của mình thành hiện thực, khắc ghi nó vào con tim và khối óc của bạn. “Nếu bạn không nhìn thấy bạn sẽ giàu thì bạn cũng chẳng bao giờ nhìn thấy tài khoản của bạn lớn lên”.
Mỗi khi bạn bị nhìn dưới con mắt nghi ngờ của một người theo chủ nghĩa hoài nghi, hãy nhớ họ đang nhìn bạn qua bức tường sợ hãi của họ. Bởi nỗi sợ của họ lớn hơn giấc mơ của họ, tất cả những gì họ thấy là nỗi sợ. Tâm hồn bạn là chốn thiêng liêng. Đừng để nó bị nỗi sợ hãi xâm chiếm. Tập trung vào sự giàu sang thì giàu sang sẽ đến với bạn.
 

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>