Những điều hay hiểu lầm tai hại về đàn ông

 • Bất kỳ ai cũng cảm kích khi biết được người khác ngưỡng mộ và được người đó thể hiện sự quan tâm tới mình. Điều đàn ông không muốn là được rủ đi chơi hay mời đi ăn bởi một người mà họ vốn không thích (hoặc người mà họ không thể tìm thấy sự hấp dẫn).

Phụ nữ thường nghĩ rằng đàn ông chỉ quan tâm đến sex, gái đẹp và không thích chia sẻ chuyện riêng tư, không thích “tám”… Tuy nhiên sự thật không phải vậy.

 

 

Tính cách của đàn ông không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Đàn ông hoàn toàn là một tạo vật phức tạp và hấp dẫn, và họ có thể chia sẻ chân thực về bản thân với ai hoàn toàn tin tưởng. Tuy nhiên qua những biểu hiện mạnh mẽ bên ngoài, đàn ông thường khiến phụ nữ hiều sai về mình, chẳng hạn như.

 • 1

  Đàn ông không muốn chia sẻ

  Đàn ông được hy vọng trở nên mạnh mẽ, dai sức và thô ráp một chút. Mọi người đều muốn đàn ông phải nam tính vì thế hầu hết nam giới sẽ không mở lòng phô bày xúc cảm của họ để gìn giữ hình tượng của mình. Họ thường hay do dự khi chia sẻ các bí mật một cách thân mật với một người phụ nữ. Điều này khiến các cô gái thường nghĩ rằng đàn ông không muốn chia sẻ. Nhưng sự thật là, một khi người đàn ông nhận ra bạn yêu anh ấy chân thành, anh ấy sẽ dễ dàng chia sẻ cuộc sống đến “tận chân tơ kẽ tóc” với bạn.

  alotin.vn 1404202569 b85153615688be743e428c00ea446226 Những điều hay hiểu lầm tai hại về đàn ông

 • 2

  Đàn ông nghĩ về tình dục cả ngày

  Cho rằng cứ 7 giây đàn ông lại nghĩ đến tình dục một lần là hơi phóng đại. Theo nghiên cứu của viện Kinsey (Mỹ), 54% đàn ông nghĩ về sex mỗi ngày nhưng có đến 43% nghĩ đến nó vài lần trong tuần, thậm chí 4% nam giới cả tháng mới nghĩ đến chuyện này một lần.

 •  

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   

  3

  Đàn ông không thích được phụ nữ rủ đi chơi

  Bất kỳ ai cũng cảm kích khi biết được người khác ngưỡng mộ và được người đó thể hiện sự quan tâm tới mình. Điều đàn ông không muốn là được rủ đi chơi hay mời đi ăn bởi một người mà họ vốn không thích (hoặc người mà họ không thể tìm thấy sự hấp dẫn).

 • 4

  Đàn ông không có cảm xúc

  alotin.vn 1404202569 2d9efa0f538af08a6bf08e821bda705e Những điều hay hiểu lầm tai hại về đàn ông

  Biểu hiện cảm xúc của nam và nữ có thể khác nhau, nhưng về cơ bản, cảm xúc của cả hai giới đều đến từ một khu vực trong não. Não của cả đàn ông và phụ nữ đều có hạch hạnh nhân (amygdala), là nơi điểu khiển cảm xúc.

 • 5

  Kích thước bàn chân hoặc bàn tay có tương quan với kích thước dương vật

  Các nhà nghiên cứu của trường ĐH Tổng hợp London cho rằng không có bằng chứng nào cho thấy sự liên quan giữa size giày hay găng tay của một người nào đó với kích cỡ cậu nhỏ của anh ta. Sau khi đo hàng trăm người, các nhà nghiên cứu kết luận lý thuyết này hoàn toàn không có cơ sở khoa học.

Theo dacsanvungque
Tin Tức Giáo dục
  Tin Tức Giải Trí
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>