Những điều thắc mắc về “chuyện ấy ” muốn biết nhưng không dám hỏi

Trong nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học tình dục năm 2015, các nhà khoa học một lượng nhỏ nước tiểu trong bàng quang của phụ nữ đã biến mất khi cô ấy đạt đến mức cực khoái. Các nhà khoa học cũng khẳng định thành phần hóa học của chất lỏng đó giống như nước tiểu.

 

Đa phần mọi người có rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến “chuyện ấy” nhưng không dám hỏi bởi ngại ngùng, sợ xấu hổ. Dưới đây là tất cả những thắc mắc về chuyện ấy đã được lý giải.

1. Cùng tắm trong bồn nước nóng có mang thai không?

Cùng tắm trong bồn nước nóng không thể mang thai, bởi tinh trùng sẽ không thể sống dưới nhiệt độ cao, nếu nhiệt độ nước nóng hơn nhiệt độ trung bình của cơ thể (37 độ C hoặc 98.6 độ F) thì tinh trùng sẽ chết.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Vì vậy, vì vậy, dù chàng có xuất tinh trong bồn tắm nước nóng thì tinh trùng cũng sẽ chết trước khi đến gần bạn nên không mang thai được.

nhung thac mac ve chuyen ay ngai khong giam hoi %281%29  18486 zoom Những điều thắc mắc về chuyện ấy  muốn biết nhưng không dám hỏiẢnh minh họa

 
 

2. Khi sex, “cậu bé” có thể bị mắc kẹt không?

Khi sex, “cậu bé” có thể bị mắc kẹt là trường hợp cực kỳ hiếm và vấn đề này chỉ diễn ra trong vài phút.

Điều này có thể bắt nguồn từ các cơn co trong cơ xương chậu ở người phụ nữ khi cô ấy đạt cực khoái. “Đôi khi, các cơn co thắt vì thành âm đạo đang giữ dương vật, khiến người đàn ông gặp khó khăn khi rút ra”, theo nhận định của hội Y học tình dục của Bắc Mỹ.

3. Ăn dứa có làm cho tinh dịch có “mùi vị” dễ chịu hơn không?

Đây mãi mãi chỉ là tin đồn. Chưa có bằng chứng nào có thể chứng minh rằng ăn dưa làm cho tinh dịch của bạn có mùi thơm. Và không có bằng chứng khoa học nào cho thấy dứa cải thiện mùi của tinh dịch.

nhung thac mac ve chuyen ay ngai khong giam hoi %282%29  79976 zoom Những điều thắc mắc về chuyện ấy  muốn biết nhưng không dám hỏi

 
 

4. Bạn có thể mang thai sau khi “yêu” bằng miệng không?

Bạn hoàn toàn không thể có thai khi yêu bằng miệng nhưng có thể bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vậy nên hãy tự bảo vệ chính mình.

5. Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới có phải là đi tiểu không?

Trong nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học tình dục năm 2015, các nhà khoa học một lượng nhỏ nước tiểu trong bàng quang của phụ nữ đã biến mất khi cô ấy đạt đến mức cực khoái. Các nhà khoa học cũng khẳng định thành phần hóa học của chất lỏng đó giống như nước tiểu.

6. Tại sao tôi luôn buồn tiểu sau khi “lên đỉnh”?

Luôn buồn tiểu sau khi lên đỉnh có thể là sự kích thích khi quan hệ tình dục. Điểm G của bạn (được cho là một điểm phực tạp kết nối giữa các dây thần kinh và các mô) là khá gần bàng quang, do đó kích thích cảm giác buồn tiểu.

Hãy đi tiểu trước khi ái ân để tránh nhiễm trùng đường tiểu.

7. Thổi không khí vào “vùng kín” sẽ gây hại cho người phụ nữ?

Thổi không khí vào “vùng kín” sẽ gây hại cho người phụ nữ điều này là đúng. Không khí thổi mạnh vào âm đạo của người phụ nữ sẽ gây tắc mạch máu khiến cô ấy tử vong.

Nguồn: Sưu tầm

  Tin Tức Giải Trí
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>