Những loại đàn ông khiến 12 nữ hoàng đạo “xua như đuổi tà”

Người cao quý, mong manh như các nàng Thiên Bình căm thù người đàn ông vũ phu, thượng cẳng chân hạ cẳng tay với nữ giới. Họ liệt những người này vào danh sách đen không cần suy nghĩ.

Loại đàn ông khiến 12 nữ hoàng đạo “xua như đuổi tà”. Dù tha thiết tìm tình yêu như thế nào thì loại đàn ông mà 12 chòm sao ghét sẽ khiến họ thà chịu cảnh “chăn đơn gối chiếc” còn hơn “nhắm mắt đưa chân”.

loai dan ong khien 12 sao nu xua duoi Những loại đàn ông khiến 12 nữ hoàng đạo “xua như đuổi tà”

 

Bạch Dương
Bạch Dương ghét nhất đàn ông thiếu quyết đoán, làm gì cũng ậm ờ, không dứt khoát là họ ngứa mắt lắm.

Kim Ngưu
Loại đàn ông mà Kim Ngưu không ưa nhất là lười biếng, chỉ biết nằm duỗi mà ăn, hở ra chuyện gì cũng không nhờ vả được thì tốt nhất là nên tránh xa.

 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Song Tử
Người có tâm hồn rộng mở như Song Tử ghét nhất đàn ông cứng đầu. Giữa hai người sẽ không thể tìm được tiếng nói chung nên tốt nhất là “nước sông không phạm nước giếng”.

Cự Giải
Các cô nàng Cự Giải cực ghét đàn ông thiếu hiểu biết, thật là nhàm chán.

Sư Tử
Sư Tử nổi bần bật như thế nên không ưa đàn ông hay xấu hổ, thiếu tự tin là chuyện đương nhiên. Nam tử hán đại trương phu mà làm gì cũng e dè, sợ sệt thì chẳng hấp dẫn chút nào.

Xử Nữ
Nổi tiếng chỉn chu, kĩ tính nên con gái Xử Nữ thấy đàn ông lôi thôi, ăn mặc cẩu thả rất mất cảm tình. Họ thấy đến cái bên ngoài còn không chăm lo được cho tử tế thì ắt hẳn bên trong cũng chẳng ra gì.

Thiên Bình
Người cao quý, mong manh như các nàng Thiên Bình căm thù người đàn ông vũ phu, thượng cẳng chân hạ cẳng tay với nữ giới. Họ liệt những người này vào danh sách đen không cần suy nghĩ.

Thiên Yết
Thiên Yết không thích đàn ông thiếu kiên trì, người như vậy không bao giờ làm được chuyện lớn, không đáp ứng yêu cầu. loại.

Nhân Mã
Tự do, phóng khoáng là thế nhưng đối với chuyện tình cảm Nhân Mã đặc biệt nghiêm túc, họ tuyệt đối tránh xa nhưng người đàn ông lăng nhăng, “bắt cá hai tay”.

Ma Kết
Ghét nhất đàn ông rỗi hơi làm Ma Kết phải mất thời gian, loại này cần tống lên sao Hỏa cho đỡ chật đất.

Thủy Bình
Thủy Bình ưa thẳng thắn, tự nhiên, người đàn ông giả tạo khiến họ cảm thấy khinh thường và căm ghét.

Song Ngư
Song Ngư ghét nhất đàn ông lạnh nhạt với mình, họ muốn được yêu thương và chiều chuộng cơ.

Tin Tức Giáo dục
  Tin Tức Giải Trí
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>