Những sai lầm cực kỳ tai hại trong “chuyện ấy” những ngày đông

Ngoài ra, việc “yêu” với cường độ mạnh cũng không hề làm giảm đi cái lạnh. Thực tế, vào mùa đông cơ thể người cần lượng nhiệt lớn để giữ ấm cho cơ thể trong khi “chuyện ấy” lại làm tiêu hao nhiều năng lượng, vì thế số lần và cường độ ân ái nên ít hơn vào mùa đông, sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn.

 

Mùa đông, thời tiết lạnh giá là nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng tới chuyện “chăn gối” vợ chồng. Vì thế khiến tình cảm của nhiều cặp vợ chồng lao đao. Dưới đây là những sai lầm cực kỳ tai hại trong “chuyện ấy” những ngày đông.

Trời càng lạnh, càng phải “yêu” với cường độ mạnh

Phần lớn tâm lí mọi người đều cho rằng, trời lạnh, cần phải hoạt động thật nhiều cho nóng người lên. Chính vì lí do này khiến vợ chồng chị Phụng gặp họa trong chuyện chăn gối.

sai lam cuc ki tai hai trong chuyen ay nhung ngay dong%285%29  49109 zoom Những sai lầm cực kỳ tai hại trong “chuyện ấy” những ngày đông

Cường độ ân ái nên ít hơn vào mùa đông, sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn (Ảnh minh họa)

Dù mùa đông trời lạnh nhưng vợ chồng mới cưới nên anh Sơn rất mạnh mẽ trong “chuyện đó”. Hai vợ chồng vẫn có những cuộc “yêu” đều đặn. Muốn bớt lạnh, Sơn thường cố gắng mạnh bạo hơn với suy nghĩ làm tăng vận động, tăng nhiệt, toát mồ hôi ra sẽ bớt được lạnh. Chính điều này đã khiến Phụng gặp chấn thương vùng kín phải đi nhập viện.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Ngoài ra, việc “yêu” với cường độ mạnh cũng không hề làm giảm đi cái lạnh. Thực tế, vào mùa đông cơ thể người cần lượng nhiệt lớn để giữ ấm cho cơ thể trong khi “chuyện ấy” lại làm tiêu hao nhiều năng lượng, vì thế số lần và cường độ ân ái nên ít hơn vào mùa đông, sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn.

“Chuyện ấy” hãi hùng vì… lười vệ sinh

Trời lạnh khiến nhiều người là lười vệ sinh thân thể. Điều này làm cho vi khuẩn có cơ hội sinh sôi, ảnh hưởng tới sức khỏe và khiến cho cảm hứng gần gũi cũng giảm đi đáng kể.

sai lam cuc ki tai hai trong chuyen ay nhung ngay dong%283%29  98462 zoom Những sai lầm cực kỳ tai hại trong “chuyện ấy” những ngày đông

Lười vệ sinh mùa đông là lí do chuyện chăn gối… không như ý (Ảnh minh họa)

Mùa đông nhiều ông chồng, bà vợ mắc cái bệnh… lười tắm. Dù cơ thể không đổ mồ hôi nhưng vẫn cần phải được vệ sinh sạch sẽ. Có như vậy cơ thể mới thơm tho, lỗ chân lông thoáng đãng… sức khỏe mới tốt hơn.

Nếu như luowifi vệ sinh mỗi lần gần gũi sẽ cảm thấy khó chịu vì… mùi cơ thể. Nào là mùi chân với đôi tất 2 ngày, chiếc áo len bít hơi… Tất cả đều gây cảm giác mất hứng và chẳng còn muốn “yêu đương” gì nữa.

Đàn ông uống rượu cho nóng người trước khi “yêu”

Bình thường đấng mày râu thường thích uống rượu cho nóng người, sung sức để cuộc “yêu” thêm cuồng nhiệt hơn. Đặc biệt đối với mùa đông chiêu này càng được nhiều đôi vợ chồng áp dụng. Nhưng… đây thực sự là một thói quen tai hại.

Cũng vì suy nghĩ này mà vợ chồng anh Duy, chị Trang đã gặp họa chỉ vì rượu. Vốn không chịu được rét nên mùa đông anh Duy cũng rất ngại. Thế nhưng chuyện chăn gối không thể nào “cai” suốt máy tháng trời được nên anh Duy mới ra cách làm tí rượu cho ấm người trước khi làm “chuyện ấy” cùng vợ.

Những lần đầu thì không sao, thậm chí anh Duy còn cảm thấy thích thú khi cuộc “yêu” có vẻ máu lửa hơn bình thường. Hai vợ chồng không sợ lạnh, lại còn phấn khích. Thậm chí, anh còn gạ vợ uống thêm chén rượu để thử cảm giác mới.

Mọi chuyện chỉ bắt đầu “có vấn đề” khi anh Duy thấy mình có vẻ “yếu” đi mỗi khi không uống rượu. Anh thường “hết tiền sớm hơn” nếu không sử dụng rượu trước mỗi cuộc “yêu”. Anh không hề biết rằng rượu sẽ là độc tố nếu uống quá nhiều, lạm dụng rượu trước khi làm “chuyện ấy” sẽ gây giảm “tinh binh”, dễ dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương.

sai lam cuc ki tai hai trong chuyen ay nhung ngay dong%284%29  14906 zoom Những sai lầm cực kỳ tai hại trong “chuyện ấy” những ngày đông

Đàn ông thường thích uống rượu cho nóng người, sung sức để cuộc “yêu” thêm cuồng nhiệt hơn (Ảnh minh họa)

Không những vậy, trong một lần cả hai vợ chồng đều “quá chén”, vợ anh Duy đã bị tổn thương vùng kín do đôi bên mất kiểm soát trong tư thế và cường độ. Mặc dù vết thương không quá nặng những cũng làm hai vợ chồng khiếp vía.

Nude để “yêu” và hành sự lúc quá khuya

Mùa đông, càng về khuya, nhiệt độ càng hạ xuống thấp. Nó không tốt một chút nào cho sức khỏe. Những cuộc “yêu” cũng không nên diễn ra vào thời điểm muộn, đặc biệt càng không nên nude vì rất dễ nhiễm lạnh.

Vì ca làm việc kết thúc vào lúc muộn nên chuyện chăn gối vợ chồng của anh Kiên, chị Hảo không theo quy luật thông thường. Cả hai vợ chồng đều bận rộn, về tới nhà là mệt mỏi lăn ra ngủ. Cuộc “yêu” của hai anh chị đều diễn ra vào tầm 2,3 h sáng, sau một giấc ngủ để lấy sức.

Mùa hè thì không sao nhưng mùa đông thì nó thực sự là một cực hình. Đã vậy, anh chị lại “nude toàn tập” để gần gũi. Dù có sức khỏe khá tốt nhưng cả hai đều hay bị ho, cảm cúm vì nhiễm lạnh. Sau này, khi hiểu ra vấn đề, dần dần, anh chị cố gắng hạn chế quan hệ vào ban đêm, thêm nữa không “lột sạch đồ” để tránh cơ thể bị lạnh. Bằng cách này, anh chị có thể cân bằng được nhu cầu bản năng và sức khỏe.

Nguồn: http://eva.vn

  Tin Tức Giải Trí
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>