Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

Bên cạnh vị trí lắp đặt ở bồn rửa mặt thì bồn tắm là vị trí tuyệt vời thứ hai để bạn xem xét lắp đặt gương. Ở không gian tắm táp, bạn có thể định hình tường lắp gương bằng cách đo chiều dài của bồn tắm và lắp đặt gương có chiều dài tương tự, song song với bồn tắm để không gian thư giãn, ngâm mình trong nước hàng ngày của mọi người trong gia đình được nhân đôi lên, rộng hơn và căn phòng tắm nhìn tổng thể cũng đẹp hiện đại và sang trọng hơn.

 

Sử dụng gương cỡ lớn đã trở thành xu hướng phổ biến, rất được ưa chuộng trong việc trang trí, làm đẹp phòng tắm. Có khá nhiều lý do mà các nhà thiết kế nội thất đưa ra để bạn có thể lựa chọn trang trí cho không gian thư giãn của gia đình bằng gương cỡ lớn.

Thứ nhất, một tấm gương cỡ lớn có thể giúp một căn phòng tắm với nội thất đơn giản trở nên sang trọng như phòng tắm của khách sạn. Thứ hai, gương cỡ lớn có trực quan mở rộng không gian, giúp phòng tắm dù nhỏ cũng có cảm giác được nhân đôi về diện tích. Gương cỡ lớn còn giúp khuếch tán ánh sáng, tạo không gian thông thoáng. Và có muôn vàn lý do hợp lý để bạn không thể bỏ qua vật dụng tiện ích này.

Đặt gương chìm cho phần tường cạnh bồn rửa mặt

Nếu bạn đang băn khoăn tìm loại gương phù hợp với phong cách trang trí của phòng tắm nhà mình, hãy nghĩ ngay đến phương án lắp đặt gương chìm vào tường. Gương hoàn toàn thay thế bức tường cạnh bồn rửa mặt.

Một chiếc gương với kiểu dáng đẹp sẽ giúp căn phòng đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu chọn kiểu dáng chưa thực sự phù hợp lại khiến không gian rối mắt và kém duyên. Cách an toàn nhất vẫn là lắp đặt gương chìm vào tường, đơn giản nhưng cũng vô cùng hiệu quả.

bai tri guong co lon cho phong tam 1 07104066 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

 

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

bai tri guong co lon cho phong tam 3 071040831 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

bai tri guong co lon cho phong tam 4 071040847 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

bai tri guong co lon cho phong tam 5 071040878 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

Lắp đặt gương cạnh tường của bồn tắm

Bên cạnh vị trí lắp đặt ở bồn rửa mặt thì bồn tắm là vị trí tuyệt vời thứ hai để bạn xem xét lắp đặt gương. Ở không gian tắm táp, bạn có thể định hình tường lắp gương bằng cách đo chiều dài của bồn tắm và lắp đặt gương có chiều dài tương tự, song song với bồn tắm để không gian thư giãn, ngâm mình trong nước hàng ngày của mọi người trong gia đình được nhân đôi lên, rộng hơn và căn phòng tắm nhìn tổng thể cũng đẹp hiện đại và sang trọng hơn.

 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

bai tri guong co lon cho phong tam 8 071041003 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

bai tri guong co lon cho phong tam 7 071040925 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

Thiết kế ánh sáng cho gương cỡ lớn

Gương cỡ lớn sẽ mang nét đẹp đặc biệt cho phòng tắm khi bạn hỗ trợ bằng hệ thống đèn chiếu sáng. Gương là nơi phản chiếu ánh sáng, bạn chỉ cần tập trung ánh sáng ở gần gương nhất, chắc chắn phòng tắm của gia đình bạn sẽ lung linh, huyền ảo hơn.

Cách tốt nhất để thiết kế ánh sáng cho gương cỡ lớn đó là hệ thống chiếu sáng của trần nhà, lắp đặt thêm ánh sáng hắt từ góc tường. Với những căn phòng rộng rãi, bạn có thể thiết kế thêm đèn thả trần gần nhất với gương để không gian thêm ấn tượng và sang trọng.

bai tri guong co lon cho phong tam 11 071040707 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

bai tri guong co lon cho phong tam 13 071040753 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

bai tri guong co lon cho phong tam 14 071040769 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

Chọn vị trí có nhiều ánh sáng tự nhiên để đặt gương

Gương có thể treo trên tường, trên trần hoặc một phần của vách ngăn. Nên chọn vị trí phù hợp giúp ánh sáng tự nhiên được nhân đôi khi vào phòng, giúp không gian tràn đầy năng lượng và sức sống.

bai tri guong co lon cho phong tam 2 0710408 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

bai tri guong co lon cho phong tam 6 071040894 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

bai tri guong co lon cho phong tam 12 071041237 Những ý tưởng trong thiết kế và bài trí gương cỡ lớn cho phòng tắm

 Minh Minh

Nội – Ngoại Thất
Pháp luật Đời Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>