Phái mạnh đã biết gì về “đôi gò bồng đảo” của phụ nữ hay chưa?

 

Theo một cuộc nghiên cứu nhận thấy 44% phụ nữ đồng ý ngực trái và ngực phải có tỷ lệ khác nhau và 88% thừa nhận về sự chênh lệch sau khi xem xét qua kích cỡ núm vú và hình dáng bầu ngực.

 

1. Kích cỡ núi đôi không bằng nhau

go bong dao cua phu nu %282%29  97691 zoom Phái mạnh đã biết gì về đôi gò bồng đảo của phụ nữ hay chưa?

Theo một cuộc nghiên cứu nhận thấy 44% phụ nữ đồng ý ngực trái và ngực phải có tỷ lệ khác nhau và 88% thừa nhận về sự chênh lệch sau khi xem xét qua kích cỡ núm vú và hình dáng bầu ngực.

2. Nhũ hoa thứ ba là gì?

“Núm vú phụ” có thể mọc bất cứ ở bộ phận nào trên cơ thể người phụ nữ ngay cả trên khuôn mặt và nó sẽ có kích thước bé hơn núm vú thông thường. Trên thế giới, chỉ có khoảng 1% phụ nữ “sở hữu” loại núm vú đặc biệt này, còn nam giới thì có tỉ lệ cao hơn gấp đôi. Tuy nhiên, nhũ hoa thứ ba không ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ dàng cắt bỏ.

3. Phụ nữ cũng có lông ngực

Phụ nữ đừng quá lo lắng khi thấy sự xuất hiện vài sợi lông trên quầng vú hay vùng da sẫm màu quanh đầu ngực bởi chuyện đó hết sức bình thường. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái thì hãy dùng kéo cắt tỉa bớt, tuyệt đối không nên nhổ hoặc cạo vùng lông đó vì rất có thể nó sẽ mọc ngược vào trong và gây nhiễm trùng.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

4. Nhũ hoa cũng là một điểm G phổ biến

Núm vú là nơi tập trung nhiều dây thần kinh, rất nhạy cảm nên khi chịu tác động, cơ thể người phụ nữ có thể sản sinh ra oxytocin – chất hoá học làm tác động đến các cơn co thắt âm đạo để tạo nên cảm giác cực khoái.

5. Cho con bú không dẫn tới chảy xệ vòng 1

go bong dao cua phu nu %281%29  09639 zoom Phái mạnh đã biết gì về đôi gò bồng đảo của phụ nữ hay chưa?Đa phần, các bà mẹ đều lo sợ cho con bú sẽ phá hỏng hình dáng của “đôi gò bồng đảo”. Thực ra, tình trạng chảy xệ là do quá trình già hóa, theo thời gian, vòng ngực sẽ mất dần tính đàn hồi và độ săn chắc.

6. Có bao nhiêu phụ nữ mặc áo ngực đúng kích cỡ

Phải đến 85% phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ. Điều này, ảnh hưởng đến sức khỏe, xuất hiện vài triệu chứng đau nhức ở lưng và cổ, thậm chí ảnh hưởng tới các dây thần kinh trên bả vai và cánh tay. Các yếu tố cân nặng, thai kỳ, mãn kinh cũng khiến kích cỡ bộ ngực thay đổi vậy nên phụ nữ cần lưu ý từng thời điểm để mặc áo ngực phù hợp, bảo vệ “núi đôi” của mình.

7. Hầu hết phái đẹp không hài lòng với “tài sản” của mình

Chỉ có 1/3 phụ nữ ở độ tuổi từ 18 -65 là cảm thấy hài lòng về kích thước cũng như hình dáng “núi đôi” của mình. Một số người muốn sở hữu bộ ngực gọn hơn nên nhờ sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thu nhỏ. Trong khi đó cũng có những chỉ em cảm thấy to mới là đẹp thì lại quyết định đi nâng ngực. Công cuộc giải phẫu giúp chị em thấy tự tin và hấp dẫn hơn với diện mạo mới của”núi đôi”.

Nguồn: Tổng hợp

  Tin Tức Giải Trí
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>