Phong thủy: Màu sắc đại kỵ khiến hôn nhân tan đàn xẻ nghé

Màu này thường dễ khiến cho thần kinh bị ức chế, đè nén khiến tâm trạng bức bối khó chịu, rất dễ vì chuyện nhỏ mà nảy sinh bất đồng cãi vã. Màu hồng phấn làm vượng đào hoa vô tình chiêu dẫn kẻ thứ ba chen chân phá hoại cuộc sống hạnh phúc gia đình bạn.

Màu sắc phong thủy có ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống trong đó có đời sống hôn nhân, vì thế không thể xem nhẹ.

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng 12ky (Trung Quốc), mỗi màu sắc đại diện tương ứng với một thuộc tính khác nhau trong ngũ hành, có tác dụng tương sinh tương hỗ trong phong thủy. Vì thế màu sắc phong thủy có ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống trong đó có đời sống hôn nhân. vì thế không thể xem nhẹ.

Kỵ phối hai màu đen đỏ xưa này vẫn được coi là kinh điển nhưng trong phong thủy, hai màu này chính là màu sắc cực đoan khác nhau. Màu đỏ đại diện cho Hỏa, màu đen đại diện cho Thủy. Hai màu này kết hợp tạo thành thế Thủy Hỏa tương xung vô cùng bất lợi đối với sự ổn định trong hôn nhân gia đình. Nếu thời gian dài sẽ khiến vợ chồng mâu thuẫn gay gắt, thường xuyên cãi vã và coi thường đối phương. Tình cảm vợ chồng sứt mẻ khó có thể hàn gắn.

1 50471 Phong thủy: Màu sắc đại kỵ khiến hôn nhân tan đàn xẻ nghé

Ảnh minh họa, nguồn ảnh: 12ky.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Kỵ dùng màu hồng phấn: Màu hồng phấn thường đem lại cảm giác ngập tràn lãng mạn, ấm cúng. nhưng trên thực tế đây không phải là màu phù hợp cho vợ chồng.

Màu này thường dễ khiến cho thần kinh bị ức chế, đè nén khiến tâm trạng bức bối khó chịu, rất dễ vì chuyện nhỏ mà nảy sinh bất đồng cãi vã. Màu hồng phấn làm vượng đào hoa vô tình chiêu dẫn kẻ thứ ba chen chân phá hoại cuộc sống hạnh phúc gia đình bạn.

Cũng không nên dùng các gam màu lẫn lộn, lung tung không phân định được màu sắc chủ đạo. Những gam màu này thường tạo cảm giác không thân thiện, rối mắt, ở lâu sẽ khiến bạn cảm thấy buồn bực và có xu hướng nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc dễ gây những chuyện bất lợi đến hòa khí gia đình. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>