Sử dụng chiết xuất trà xanh sẽ giúp dáng thon thả

Để đưa tới kết luận này, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Pozan (Ba Lan) đã cho 28 người tham gia trong độ tuổi từ 19-28 một bát bánh bột ngô để ăn 12 giờ trước thử nghiệm.

 

chiet xuat tra xanh giup giu thang thon tha 81111959 Sử dụng chiết xuất trà xanh sẽ giúp dáng thon thả

Để đưa tới kết luận này, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Pozan (Ba Lan) đã cho 28 người tham gia trong độ tuổi từ 19-28 một bát bánh bột ngô để ăn 12 giờ trước thử nghiệm.

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Tiếp theo, họ chia những người tham gia nghiên cứu làm 2 nhóm, một nhóm được yêu cầu uống một lượng nước có chứa khoảng 4g chiết xuất trà xanh, trong khi nhóm còn lại uống giả dược.

Kết quả, các nhà nghiên cứu tìm thấy nhóm uống nước có chiết xuất trà xanh giảm tiêu hóa và hấp thụ tinh bột hơn so với nhóm dùng giả dược.

Các nhà khoa học cho biết: “Trà xanh phổ biến, không tốn kém và được dung nạp tốt, vì vậy nó có tiềm năng để kiểm soát trọng lượng và điều trị bệnh tiểu đường”.

Nội – Ngoại Thất
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>