Tại vì sao đàn ông luôn mê mẩn phụ nữ “ngực to”?

Đương nhiên đàn ông rất để ý đến điều này. Như vậy, theo bản năng, phụ nữ thường ham những ông cao to, cảm thấy có thể dựa dẫm thì các đấng mày râu bị cuốn hút bởi những cô gái ngực khủng.

Tại sao đàn ông luôn mê mẩn phụ nữ “ngực to”? Đàn ông mê phụ nữ ngực to chủ yếu là người có kinh tế yếu nên chiếm số đông. Những chàng trai giàu có sẽ bị các cô nàng ngực nhỏ hấp dẫn hơn.

Tại sao đàn ông thích phụ nữ có vòng 1 khủng?

phu nu%281%29  30876 zoom Tại vì sao đàn ông luôn mê mẩn phụ nữ ngực to?

Ảnh minh họa: Youtube

Không phải ngẫu nhiên mà xã hội hình thành quan niệm phụ nữ ngực to thì có khả năng sinh con tốt hơn. Những cô gái có núi đôi cân đối, đầy đặn thường có khả năng sinh nở tốt và dễ dàng hơn bởi hàm lượng hormone estrogen cao. Tài sản riêng của người phụ nữ không chỉ thể hiện vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm mà còn là biểu tượng đặc trưng cho bản năng làm mẹ nữa. Đương nhiên đàn ông rất để ý đến điều này. Như vậy, theo bản năng, phụ nữ thường ham những ông cao to, cảm thấy có thể dựa dẫm thì các đấng mày râu bị cuốn hút bởi những cô gái ngực khủng.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Kích thích vòng 1 liệu có khác với vùng nhạy cảm?

Nghiên cứu của GS. Larry Young, một nhà tâm thần học tại ĐH Emory (Mỹ) gần đây đã chỉ ra rằng, đối với phần lớn phụ nữ, việc kích thích núm vú khi quan hệ tình dục cũng hiệu quả như tấn công vào trung tâm nhạy cảm ở nửa dưới cơ thể. Ma túy tình yêu – oxytoxin được sản sinh ra trong não của nữ giới khi cặp tuyết lê được vần vò, tương tự như khi họ cho em bé bú sữa vậy. Nghiên cứu của GS. Young cho biết thêm, oxytoxin sẽ giúp người phụ nữ tăng khát khao gắn bó với người đàn ông. Ngược lại, đây lại là một kết quả của quá trình tiến hóa khiến đàn ông cũng giống như trẻ sơ sinh, đều thích ti. Nói cách khác, đàn ông âu yếm ngực phụ nữ là một biểu hiện của tiến hóa, mô phỏng mối liên kết giữa mẹ và con.

Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao sở thích này chỉ có ở con người mà không có trên những loại động vật có vú cho con bú khác? GS. Young cho rằng nguyên nhân đơn giản là do con người có thể tạo ra mối quan hệ vợ chồng, còn 97% động vật có vú khác thì không. “Thêm vào đó, có thể do con người là động vật đứng thẳng và có khả năng quan hệ tình dục mặt đối mặt, từ đó có thêm cơ hội thực hiện hành vi kích thích núm vú hơn”. Ông đưa ra ví dụ đối với một cặp chuột đồng, núm vú của con cái nằm ở phía dưới bụng, đối diện với mặt đất, đồng thời chúng giao phối từ phía sau nên cặp vú dĩ nhiên nằm ngoài tầm mắt của con đực.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ về tình dục

Trai giàu thích ngực nhỏ

phu nu%282%29  61523 zoom Tại vì sao đàn ông luôn mê mẩn phụ nữ ngực to?

Ảnh: The Struggling Twenties

Không phải ông nào cũng thích phụ nữ ngực to. Và dưới đây là những giải thích hết sức khoa học cho điều này. Một nghiên cứu năm 2013 được xuất bản trên ấn phẩm The Archives of Sexual Behavior cho thấy, khi để cánh đàn ông chọn các hình ảnh 3D của bầu ngực, khoảng một nửa đàn ông chọn các bộ ngực trung bình, 1/4 chọn to và 1/4 chọn nhỏ. Tuy nhiên, nghiên cứu cũng chỉ ra, kích cỡ của những bộ ngực 3D này khác xa so với kích cỡ của những chiếc áo ngực (bra). Hay nói cách khác, bra có thể quyết định kích cỡ ngực phụ nữ trong thực tế. Do vậy mà kích cỡ ngực chỉ còn là một khái niệm mang tính tương đối. Không ai có thể đưa ra định nghĩa thế nào là to, trung bình hay nhỏ.

Jason Young, Giáo sư tâm lý học tiến hóa tại Trường Hunter, New York đã nhận định, sở thích về kích cỡ bộ ngực trong giới đàn ông cũng đa dạng theo quy trình tiến hóa chung của loài người. Có đàn ông thích ngực to, có đàn ông thích ngực nhỏ. Theo các nhà nghiên cứu Anh quốc, TS. Viren Swami và TS. Martin Tovee, những chàng trai giàu có luôn đánh giá bộ ngực nhỏ hấp dẫn hơn. Và ngược lại, các ông có tình hình kinh tế eo hẹp và đang đói luôn đánh giá cao chị em có ngực khủng.

Các gã trai trẻ thường thích ngực khủng, nhưng khi nhiều trải nghiệm hơn, họ lại thích những bộ ngực nhỏ săn chắc. TS. Swami cho biết, sự thay đổi sở thích này là do “sự thừa nhận rằng vẻ đẹp đến từ tất cả các hình dạng và kích cỡ”. Đàn ông nhìn vào mọi bộ ngực như một phản xạ tự nhiên. Các nhà nghiên cứu bổ sung thêm, đa số đàn ông đánh giá phụ nữ qua bản chất chứ không phải qua bộ ngực.

Theo: namplus.vn

  Tin Tức Giải Trí
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>