Tận hưởng lối sống đẳng cấp tại căn hộ Park Hill PREMIUM

Căn Hộ Thông Minh Thời Thượng Của Park Hill Premium Không chỉ mang phong cách sang trọng, hiện đại, các căn hộ Park Hill PREMIUM được thiết kế tối ưu, ứng dụng công nghệ smartphone ưu việt, tiên phong trong xu hướng kiến tạo phong cách sống tương lại.
7aad1e38f1572e0fdf317285599a2b14 Tận hưởng lối sống đẳng cấp tại căn hộ Park Hill PREMIUM

+ Tại căn hộ Smart Home, mọi thứ đều tự động hóa, từ đèn nhà tự cảm ứng, rèm điều khiển từ xa, hệ thống ánh sáng thông minh,.. chủ nhân căn hộ có thể điều khiển bằng một nút bấm, một lần chạm, nhanh chóng và tiện lợi.
+ Hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo khói, báo cháy được tích hợp tự động, cư dân Times City Park Hill Premium có thể tận hưởng cuộc sống an toàn tối ưu.
+ Căn hộ thiết kế tối ưu, thông minh, ưu việt về công năng sử dụng và tiết kiệm năng lượng.
+ Trải nghiệm phong phú, vừa thể hiện đẳng cấp, vừa thể hiện cá tính gia chủ với hệ thống âm thanh đa vùng và tính năng điều khiển hoạt cảnh linh hoạt.

Các căn hộ tại Vinhomes Times City Park Hill PREMIUM còn được thiết kế tối ưu hóa không gian sống

+ Layout các tầng được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng
+ Tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng/khe sáng để đón ánh sáng và gió tự nhiên
+ Tích hợp đồng bộ công nghệ smarthome, các tạo nên một chuẩn mực mới về phong cách sống tiện nghi, hiện đại.

Căn hộ cao cấp là gì?

Nhắc đến dự án cao cấp, nhiều người vẫn thường nghĩ ngay đến vị trí đắc địa, thiết kế đầy đủ các tiện ích hiện đại song trên thực tế liệu hai tiêu chí này có đủ “lực” để tạo nên cuộc sống tiện nghi xứng đáng với khoản tiền không hề nhỏ mà mỗi khách hàng phải bỏ ra để sở hữu một căn hộ gắn mác chất lượng cao hay chưa?

Để làm rõ vấn đề này, người viết mời bạn đọc tham khảo qua nội dung quy định trong Thông tư 14/2008/TT-BXD của Bộ Xây dựng. Theo đó, ngoài những tiêu chí bắt buộc về hạ tầng kỹ thuật, xã hội, tiêu chí chung về cảnh quan thì một dự án căn hộ cao cấp đạt chuẩn theo quy định sẽ không thể thiếu hai tiêu chí quan trọng không kém vị trí và hệ thống tiện ích đó là mật độ căn hộ/tầng và tỷ lệ căn hộ/thang máy.

Tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp là gì?

Mật độ căn hộ/ tầng Khu Nhà chung cư là tiêu chí quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến không gian bố trí căn hộ tại một dự án. Một dự án nếu có tỷ lệ mật độ thấp thì lẽ hiển nhiên, kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để thoải mái thiết kế, bố trí các căn hộ và nhờ đó mỗi căn sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn, cách bố trí giữa các phòng/căn hộ cũng được quyết định theo phương án hợp lý, chú trọng nhiều hơn đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó một cuộc sống tiện nghi, thoải mái cũng sẽ dần được định hình. Mật độ càng nhỏ thì các hành lang, thang thoát hiểm sẽ có nhiều không gian để bố trí rộng rãi, hợp lý hơn làm tăng khả năng lưu thông khi có sự cố và điều này là một bảo chứng chắc chắn giúp mang đến một cuộc sống an toàn tối đa cho cộng đồng cư dân tại dự án.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>