Thận khoẻ suốt 365 ngày nhờ vào việc ăn nho

Nghiên cứu trên 32 con chuột tại Iran đã chỉ ra rằng uống 50mg tinh chất hạt nho/ngày trong 2 tuần có thể giảm rối loạn chức năng thận do thiếu máu cục bộ. Các nhà nghiên cứu hi vọng rằng những kết quả này có thể sẽ giúp giảm tác hại của những rối loạn thận.

 

 

than khoe suot 365 ngay nho qua nho 1318439 Thận khoẻ suốt 365 ngày nhờ vào việc ăn nho

Ăn nho mỗi ngày làm tăng sức khoẻ của thận.

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Sau đây là những tác dụng tốt của quả nho đối với sức khoẻ:

Phục hồi thận bị tổn thương

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Applied Physiology, Nutrition, and Metabolism đã phát hiện ra rằng các hợp chất có trong hạt và vỏ nho có thể phục hồi sự tổn thương thận do chế độ ăn nhiều chất béo.

Thực tế cho thấy, những người béo phì dễ bị tổn thương thận vì nó dẫn tới sự cạn kiệt đồng ở thận, gây nhiều biến chứng khác.

Nghiên cứu này đã chứng minh tinh chất hạt và vỏ nho là nguồn bổ sung đồng và những hợp chất dự cần thiết cho những người người có nguy cơ cao bị bệnh thận như béo phì.

Trong nho chứa nhiều chất chống ôxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể chống lại sự mất cân bằng các gốc tự do.

Ngăn chặn các căn bệnh về thận

Khoảng 50% trường hợp bị suy thận cấp là do lượng máu cung cấp đến thận quá ít dẫn đến thiếu máu cục bộ.

Nho có các hoạt chất chống ôxy hóa và resveratol chống viêm sẽ làm giảm nguy cơ tổn thương do thiếu máu cục bộ.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các bác sĩ từ Đại học Milan, Ý năm 2013 đã cho thấy resveratol có tác dụng bảo vệ thận những con chuột bị tổn thương mô do thiếu cung cấp máu tới thận.

Giảm những rối loạn thận

Nghiên cứu trên 32 con chuột tại Iran đã chỉ ra rằng uống 50mg tinh chất hạt nho/ngày trong 2 tuần có thể giảm rối loạn chức năng thận do thiếu máu cục bộ. Các nhà nghiên cứu hi vọng rằng những kết quả này có thể sẽ giúp giảm tác hại của những rối loạn thận.

Bạn cũng có thể cải thiện sức khỏe thận bằng cách uống một cốc nước ép nho hoặc ăn ít nhất 15 quả nho mỗi ngày.

Thanh Vy

Tin Tức Doanh nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Dự Án Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>