Thi cử hanh thông vượt mọi khó khăn nhờ bí quyết phong thủy

Kiểm tra thường xuyên tránh để giá sách, vị trí giường bị xung với cửa phòng, tránh xung với nhà vệ sinh, không nằm ở dưới đường xà ngang và dầm chạy qua.

Đối với các bạn học sinh thì thi cử được coi là những bước ngoặt vô cùng quan trọng, ngoài sự nỗ lực trong học tập của bản thân, nếu chúng ta biết ứng dụng phong thủy vào việc thi cử một cách hiệu quả thì còn có thể giúp cho vận thi cử hanh thông.

Trong năm 2016, sao Văn Xương sẽ nằm ở hướng chính Tây, vì vậy bạn có thể đặt một tháp Văn Xương hoặc một giá bút có treo bốn cây bút lông để thúc vượng Văn Xương vận, thúc vượng vận thi cử được suôn sẻ hơn, đạt kết quả đúng như ý nguyện.

Ở phía trên táp đầu giường cũng có thể đặt hình con giáp trong con giáp lục hợp với bản mệnh của chính mình. Ví dụ Tý Sửu hợp, Dần Hợi hợp, Mão Tuất hợp, Thìn Dậu hợp, Tỵ Thân hợp, Ngọ Mùi hợp. Nếu các bạn nào tuổi Tý thì có thể dùng vật trang trí có hình con trâu để tăng vận khí của mình trong các mùa thi nhé.

 

phong thuy thi cu hanh thong Thi cử hanh thông vượt mọi khó khăn nhờ bí quyết phong thủy

phong-thuy-thi-cu-hanh-thong

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Ở góc trái giá sách bạn nên đặt một cốc nước nho nhỏ, ở bên trong có thể thả 4 viên bi thủy tinh màu xanh lá cây hoặc màu xanh lục bảo, hàng tuần nhớ thay nước mới 1 lần.

Kiểm tra thường xuyên tránh để giá sách, vị trí giường bị xung với cửa phòng, tránh xung với nhà vệ sinh, không nằm ở dưới đường xà ngang và dầm chạy qua.

Dùng tấm vải đỏ bọc những quyển sách có kiến thức đang cần ôn thi đặt luôn dưới gối kê đầu ngủ.

Bên tay trái của bàn kê máy tính thì nên đặt một chậu cây thủy sinh hoặc đặt một chậu lan đuôi hổ, và nhớ tuyệt đối không được đặt những loại cây có gai nhọn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>