Thời gian cho mỗi cuộc “yêu” kéo dài khoảng bao lâu là đủ

Các nhà nghiên cứu từ bang Pennsylvania (Mỹ) khảo sát ý kiến của 50 nhà tình dục học người Mỹ và Canada vào năm 2010 họ đều cho rằng cuộc yêu kéo dài từ 3 – 7 phút là đủ nhưng 7 – 13 phút là ước mong của đấng mày râu. Ngoài ra, họ cho biết thêm, 1 – 2 phút có thể coi là hơi ngắn với hầu hết mọi người nhưng 10 -13 phút lại hơi dài.

 

Cuộc “yêu” kéo dài bao lâu là tuyệt vời nhất. Theo các chuyên gia thì tử 3-7 phút là thời gian vừa đủ nhưng ước muốn của đấng mày râu luôn 7-13 phút.

thoi gian keo dai trong cuoc yeu bao lau la du  51036 zoom Thời gian cho mỗi cuộc yêu kéo dài khoảng bao lâu là đủĐa phần, nam giới có thể duy trì cuộc yêu trong vòng 1 – 10 phút

Thời gian của một cuộc yêu bao nhiêu là đủ, bao nhiêu là hợp lý luôn là đề tài được nghiên cứu rất nhiều. Theo nghiên cứu và khảo sát kĩ lưỡng thì thời gian từ khi thâm nhập đến khi “lên đỉnh” có thể kéo dài từ 1 đến 10 phút.

Chuyên gia tình dục cho rằng 7 – 13 phút là khoảng thời gian tuyệt vời

Các nhà nghiên cứu từ bang Pennsylvania (Mỹ) khảo sát ý kiến của 50 nhà tình dục học người Mỹ và Canada vào năm 2010 họ đều cho rằng cuộc yêu kéo dài từ 3 – 7 phút là đủ nhưng 7 – 13 phút là ước mong của đấng mày râu. Ngoài ra, họ cho biết thêm, 1 – 2 phút có thể coi là hơi ngắn với hầu hết mọi người nhưng 10 -13 phút lại hơi dài.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Cuộc yêu chỉ kéo dài dưới 60 giây là do xuất tinh sớm

Wincze còn cho biết cuộc yêu mà chỉ kéo dài dưới 60 giây là do hiện tượng xuất tinh sớm, nhiều bệnh nhân thậm chí còn chưa chạm tới cũng đã xuất tinh. Nhưng đây là trường hợp ít gặp.

Màn dạo đầu cũng rất quan trọng

Phụ nữ luôn thích màn dạo đầu kéo dài và những màn âu yếm sau khi hai người lên đỉnh. Phụ nữ Nhật họ còn mong muốn những hành động âu yếm nhiều hơn ngay cả khi cuộc yêu đã kết thúc.

Phụ nữ thường phản ứng khác nam giới- nếu như nam giới có thể bị kích thích chỉ bằng hình ảnh thì phụ nữ cần nhiều thời gian để đánh thức cảm giác. Đó là lý do vì sao nếu đối tác quá vội vã có thể khiến cô ấy bị đau.

Sáng tạo nhiều hơn để kéo dài

Cách tuyệt vời giúp bạn kéo dài cuộc yêu hơn là dựa trên liệu pháp tinh thần. Những người cho biết thường xuyên “yêu” bằng miệng hay tự xử thường có cuộc yêu dài hơn những người chỉ quan hệ đơn thuần. Tuổi tác không phải là vấn đề lớn. Điều này có nghĩa rằng hãy sáng tạo hơn trong chuyện phòng the, đừng ngại phiêu lưu để có những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn càng linh hoạt trong sinh hoạt chăn gối bao nhiêu thì bạn sẽ càng có những màn yêu nóng bỏng”.

Nguồn: Tổng hợp

Dự Án Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>