Tìm hiểu về 5 suy nghĩ sai lầm về tình dục

 • Số lượng lông ngực trên cơ thể của không có mối liên quan đến khả năng anh ấy khiến phụ nữ phải “hạ gục” khi “quan hệ”. Về mặt cơ bản, nó tạo nên sự nam tính, trông hấp dẫn và thu hút ánh mắt của phụ nữ hơn.

 Quan hệ tình dục luôn là chủ đề không ít người quan tâm. Vì vậy, bên cạnh những nguồn thông tin đáng tin cậy, vẫn còn tồn tại một số quan niệm chưa đúng đắn về tình dục.

 • quan he ngay den do co thai khong Tìm hiểu về 5 suy nghĩ sai lầm về tình dục

Không có cơ sở khoa học nhưng một số người vẫn giữ niềm tin vào những “huyền thoại” vô lý đó.

Hãy tìm hiểu 5 quan niệm vô lý về tình dục dưới đây, để có cái nhìn thực tế hơn về nó:

 • 1

  Người đàn ông có thể dễ dàng vắt chéo hai chân trong khi ngồi thì có nghĩa là anh ấy sở hữu một dương vật nhỏ

  Một số phụ nữ tin rằng nếu kích thước của “cậu nhỏ” khá lớn thì người đàn ông sẽ cảm thấy khó chịu khi vắt chéo hai chân trong lúc ngồi. Nếu theo quan niệm này thì ngồi vắt chéo chân là “đặc quyền” duy nhất của phụ nữ và những người đàn ông không được quan tâm đến điều đó. Điều này có vẻ hài hước và không có cơ sở khoa học.

 •  

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   

  2

  Người phụ nữ càng “yêu” nhiều thì kích cỡ của mông càng lớn

  Theo quan niệm này, nhiều người tự cho mình là có khả năng đánh giá sự lăng nhăng của một người phụ nữ dựa vào kích cỡ mông của cô ấy. Trên thực tế, quan hệ tình dục được ví như một bộ môn thể dục ở mức độ vừa, có thể làm giảm mỡ và chất béo. Không có cơ sở khoa học nào chứng minh người phụ nữ càng “yêu” nhiều thì kích cỡ mông sẽ càng lớn. Vì vậy, không nên tin vào quan niệm đó để đánh giá mức độ thủy chung của một cá nhân.

  alotin.vn 1404202589 8e3e4fe31afd3596ca86fd9b91b23430 Tìm hiểu về 5 suy nghĩ sai lầm về tình dục
 • 3

  Quan hệ tình dục nhiều sẽ bị khô âm đạo

  Không ít người cho rằng phụ nữ nếu quan hệ tình dục quá nhiều sẽ khiến âm đạo bị khô, tăng độ ma sát khi “cô bé” tiếp xúc với “cậu nhỏ”. Thậm trí, nhiều người còn nghe theo lời khuyên ngừng “quan hệ” một khoảng thời gian để có thể phục hồi chức năng của âm đạo.

  Trên thực tế, nguyên nhân khiến ấm đạo bị khô có thể là do vấn đề nội tiết, khi chưa đủ hưng phấn, bị viêm âm đạo, kinh nguyệt không đều hoặc đang sử dụng một loại thuốc nào đó.

  alotin.vn 1404202589 ee757b0f1dc4691d4b962d790b9d2386 Tìm hiểu về 5 suy nghĩ sai lầm về tình dục

 • 4

  Nam giới nếu sở hữu bàn tay, mũi, chân có kích thước lớn thì “cậu nhỏ” cũng đáng nể.

  Bạn đã bao giờ tự kiểm tra mức độ tương ứng về kích thước của “cậu nhỏ” với bàn tay, mũi, chân của mình chưa? Cách so sánh này nhiều khi xảy ra sự trùng hợp nhưng chẳng có điều gì chắc chắn là hoàn toàn đúng. Nếu nhìn bề ngoài để xét đoán kích thước của “cậu nhỏ” thì vẫn chưa phát hiện ra một quy luật chung. Nó vẫn còn là bí mật của riêng mỗi người cụ thể.

  Trên thực tế, sự khác biệt kích thước của dương vật khi “nằm ngủ” và khi “lâm trận” rất đáng kể. Nhiều người đàn ông khi bình thường dương vật rất nhỏ, nhưng khi cương cứng lại khá dài. Lại có người bình thường dương vật lớn, nhưng khi cương cứng nó không khác là mấy. Đó là chuyện bình thường.

 • 5

  Người đàn ông có nhiều lông ngực thì sẽ giỏi làm “chuyện ấy”

  Số lượng lông ngực trên cơ thể của đàn ông không có mối liên quan đến khả năng anh ấy khiến phụ nữ phải “hạ gục” khi “quan hệ”. Về mặt cơ bản, nó tạo nên sự nam tính, trông hấp dẫn và thu hút ánh mắt của phụ nữ hơn.

Theo dantri
Phong cách Cuộc Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>