Xuất hiện công nghệ mới giúp bạn “vô hình” với muỗi

Frandsen cũng cho biết thêm: Kite Patch được thiết kế an toàn, thời gian sử dụng lâu và giá cả hợp lý hơn nhiều sản phẩm hiện đang có trên thị trường. Màn chống muỗi chỉ có thể bảo vệ được khoảng 7 tiếng đồng hồ buổi đêm. Các sản phẩm phòng chống muỗi khác như bình xịt, dầu và viên chống muỗi thường độc hại và không hiệu quả.

Một ra đời có thể kết thúc chuỗi ngày hè ngứa ngáy, gãi đến trầy da xước thịt của bạn và tiết kiệm hàng triệu đô la dành cho việc chữa trị các loại gây ra trên khắp thế giới
 
17407 13  26530 265 2354057 Xuất hiện công nghệ mới giúp bạn vô hình với muỗi

Bạn rất muốn một giải pháp giúp chống muỗi hiệu quả?Một công nghệ mới ra đời có thể kết thúc chuỗi ngày hè ngứa ngáy, gãi đến trầy da xước thịt của bạn và tiết kiệm hàng triệu đô la dành cho việc chữa trị các loại bệnh do muỗi gây ra trên khắp thế giới.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

Kite Patch là miếng dán có kích cỡ 2×2 inch có thể giúp mọi người tránh muỗi tới 48 giờ. Miếng dán được dán trực tiếp lên quần áo của bạn và nhờ sử dụng các hợp chất không độc hại, miếng dán sẽ ngăn chặn khả năng phát hiện khí CO2 của muỗi-cách giúp chúng đánh hơi thấy con người. Gần đây, những người tạo ra sản phẩm này đã khai trương một chiến dịch huy động vốn thành công để thử nghiệm sản phẩm tại nơi đang cần nhất: Sub-Saharan Africa.

Công nghệ sản xuất Kite Patch đã được phòng thí nghiệm Olfactor Laboratories Inc có trụ sở tại Riverside, bang California (có sự bảo trợ của tổ chức Bill và Melinda Gates Foundation và Cơ quan y tế quốc gia Mỹ)  phát minh cách đây 3 năm.

Olfactor là một công ty có lợi nhuận chuyên về nâng cao nhận thức xã hội do ieCrowd (một cổng thông tin chuyên tạo ra và vận hành các công ty sáng tạo) lập nên. Sư mệnh của Olfactor là phát triển các sản phẩm chống lại các bệnh do muỗi gây nên; Kite Patch là sản phẩm đầu tiên của họ. (Trưởng nhóm sáng tạo của Kite Patch -Torrey Tayenaka đã từng  cộng tác biên tập video cho trang Entrepreneur).

Vào ngày 16/7, nhóm Kite Patch đã mở một chiến dịch trên trang web chuyên huy động vốn Indiegogo để gây 75.000 đô la và dành ra 20. 000 miếng dán để thử nghiệm thực địa tại Uganda – nơi có nhiều ca bệnh sốt rét nhất. Chiến dịch đã vượt qua mục tiêu vốn ban đầu là 75.000 đô la chỉ trong 4 ngày và lại tiếp tục đặt mục tiêu huy động vốn mới, trị giá 175.000 đô la.

Grey Frandsen, giám đốc điều hành của ieCrowd và quản lý dự dán  Kite Patch cho biết: “Sự ủng hộ nhiệt tình cho thấy một điều rõ ràng là mọi người đang cần công nghệ của chúng tôi. Tôi thấy được khích lệ rất nhiều và chắc chắn sẽ tiếp tục theo đuổi dự án”.

35230 13  14029 140 8794158 Xuất hiện công nghệ mới giúp bạn vô hình với muỗi

Chiến dịch đang hướng tới 2 đối tượng nhà đầu tư: những người ủng hộ sự nghiệp này và là những người sớm đón nhận công nghệ tuyệt vời đó. Ví dụ, những người trợ vốn cho dự án có thể chọn đầu tư một gói gồm 5 miếng dán cho một gia đình tại Uganda hoặc đầu tư 35 đô la để vừa ủng hộ 10 miếng dán vừa nhận 10 miếng cho chính họ.

Theo Tổ chức y tế thế giới WHO, mỗi năm trên toàn cầu có tới 660.000 người chết vì bệnh sốt rét. Năm 2010,  có tới 216 triệu người bị nhiễm bệnh sốt rét và 91% trường hợp ở Sub-Saharan Africa đã chết, trong đó có 86% là trẻ em dưới 5 tuổi.

Frandsen, người đã từng 2 lần nhiễm bệnh sốt rét, một lần tại Tanzania và một lần tại Uganda chia sẻ: “Chúng tôi đang thay đổi cách tiếp cận. Tôi đã rất quen với những khó khăn và thách thức của bệnh sốt rét”.

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

Frandsen cũng cho biết thêm: Kite Patch được thiết kế an toàn, thời gian sử dụng lâu và giá cả hợp lý hơn nhiều sản phẩm hiện đang có trên thị trường. Màn chống muỗi chỉ có thể bảo vệ được khoảng 7 tiếng đồng hồ buổi đêm. Các sản phẩm phòng chống muỗi khác như bình xịt, dầu và viên chống muỗi thường độc hại và không hiệu quả.

Chiến dịch của Kite Patch sẽ kéo dài trong một năm và số tiền huy động được sẽ được sử dụng để thử nghiệm miếng dán chống muỗi tại Uganda và sau đó sẽ được phân phối toàn cầu. Mặc dù miếng dán chống muỗi đã được Cơ quan quản lý thực phẩm và thuốc của Mỹ phê duyệt nhưng sản phẩm này vẫn cần được Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ chấp thuận. Frandsen hi vọng có thể phân phát miếng dán chống muỗi này tới các nhà đầu tư của trang Indiegogo trong vòng từ 10-12 tháng, anh cũng hi vọng vào thời điểm đó sẽ có được các mức giá và bán sản phẩm ra khắp thế giới.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>